Bhajan No. 5307 | Date: 23-Aug-20142014-08-23પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર/bhajan/?title=padado-rakhasho-tame-jetalo-etala-ja-rahesho-tame-dura-ne-duraપડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર

પ્રભુમિલનમાં થશે વિલંબ, પ્રભુથી રહેશો દૂર ને દૂર

પ્રભુ તો છે તમારા પોતાના ને પોતાના, શાને રાખ્યા છે એમને દૂર

સાથ તો બધાનો છૂટવાનો, રહેશે તમારા સાથમાં પ્રભુ જરૂર

હાસ્ય તમારું નથી સંભળાતું, અવાજ તમારો છે બંધનમાં જરૂર

પ્રભુથી તમારે શું ડરવાનું, પ્રભુ તો આખેર છે એ જ નૂર

સીમાઓમાં રહ્યા કેમ પ્રભુ સાથે, જ્યારે રાખ્યા ના પ્રભુએ કોઈ નિયમ

માનો છો તમે પ્રભુને અલગ, કર્યા છે એમના પ્યારને ચૂર

હટાવો આ આરામ ઝોનને તમારા, ન રહો કેદમાં મજબૂર

ઊડો ખુલ્લા આકાશમાં હવે, તો પ્રભુનાં દર્શન થાશે જરૂર


પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર


Home » Bhajans » પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર

પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર


View Original
Increase Font Decrease Font


પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર

પ્રભુમિલનમાં થશે વિલંબ, પ્રભુથી રહેશો દૂર ને દૂર

પ્રભુ તો છે તમારા પોતાના ને પોતાના, શાને રાખ્યા છે એમને દૂર

સાથ તો બધાનો છૂટવાનો, રહેશે તમારા સાથમાં પ્રભુ જરૂર

હાસ્ય તમારું નથી સંભળાતું, અવાજ તમારો છે બંધનમાં જરૂર

પ્રભુથી તમારે શું ડરવાનું, પ્રભુ તો આખેર છે એ જ નૂર

સીમાઓમાં રહ્યા કેમ પ્રભુ સાથે, જ્યારે રાખ્યા ના પ્રભુએ કોઈ નિયમ

માનો છો તમે પ્રભુને અલગ, કર્યા છે એમના પ્યારને ચૂર

હટાવો આ આરામ ઝોનને તમારા, ન રહો કેદમાં મજબૂર

ઊડો ખુલ્લા આકાશમાં હવે, તો પ્રભુનાં દર્શન થાશે જરૂર



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


paḍadō rākhaśō tamē jēṭalō, ēṭalā ja rahēśō tamē dūra nē dūra

prabhumilanamāṁ thaśē vilaṁba, prabhuthī rahēśō dūra nē dūra

prabhu tō chē tamārā pōtānā nē pōtānā, śānē rākhyā chē ēmanē dūra

sātha tō badhānō chūṭavānō, rahēśē tamārā sāthamāṁ prabhu jarūra

hāsya tamāruṁ nathī saṁbhalātuṁ, avāja tamārō chē baṁdhanamāṁ jarūra

prabhuthī tamārē śuṁ ḍaravānuṁ, prabhu tō ākhēra chē ē ja nūra

sīmāōmāṁ rahyā kēma prabhu sāthē, jyārē rākhyā nā prabhuē kōī niyama

mānō chō tamē prabhunē alaga, karyā chē ēmanā pyāranē cūra

haṭāvō ā ārāma jhōnanē tamārā, na rahō kēdamāṁ majabūra

ūḍō khullā ākāśamāṁ havē, tō prabhunāṁ darśana thāśē jarūra

Previous
Previous Bhajan
રાહ જોઉં છું, રાહ જોઉં છું, આ અવસ્થાની હું રાહ જોઉં છું
Next

Next Bhajan
बदनाम करते प्रभु को हर वक्त, इलाजम लगाते प्रभु पर हर वक्त
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
રાહ જોઉં છું, રાહ જોઉં છું, આ અવસ્થાની હું રાહ જોઉં છું
Next

Next Gujarati Bhajan
આવી જાને, આવી જાને, આવી જાને
પડદો રાખશો તમે જેટલો, એટલા જ રહેશો તમે દૂર ને દૂર
First...13251326...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org