Bhajan No. 801 | Date: 15-Mar-19991999-03-15તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું/bhajan/?title=tarasi-rahyum-chhe-to-mana-marum-tarasi-rahyum-chhe-to-mana-marumતરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું,

ગાતુ રહ્યું મન મંદિરમાં મારું, તરસી...

ભાવતું નથી બીજું કંઈ પણ સારું, તરસી...

પ્રેમપ્રદેશમાં તો ઘર વાસ્યું, તરસી...

પ્યાસ ભરી રાહ જોવે તારી, તરસી...

સાંજ સવાર એ તો બસ જાગ્યું, તરસી...

સંગ તારા એ તો છે તારું, તરસી...

કામ કરે નામ લે તારું, તરસી...

પ્યાર જગતમાં તો સાવ કાચો, તરસી...

ભૂલ્યું નથી એ તો ઘર સાચું, તરસી...

આવી રહ્યું તારે શરણે પાકું, તરસી...

પ્રેમ હવે એ તો કરે સાચો, તરસી..


તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું


Home » Bhajans » તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું

તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું


View Original
Increase Font Decrease Font


તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું,

ગાતુ રહ્યું મન મંદિરમાં મારું, તરસી...

ભાવતું નથી બીજું કંઈ પણ સારું, તરસી...

પ્રેમપ્રદેશમાં તો ઘર વાસ્યું, તરસી...

પ્યાસ ભરી રાહ જોવે તારી, તરસી...

સાંજ સવાર એ તો બસ જાગ્યું, તરસી...

સંગ તારા એ તો છે તારું, તરસી...

કામ કરે નામ લે તારું, તરસી...

પ્યાર જગતમાં તો સાવ કાચો, તરસી...

ભૂલ્યું નથી એ તો ઘર સાચું, તરસી...

આવી રહ્યું તારે શરણે પાકું, તરસી...

પ્રેમ હવે એ તો કરે સાચો, તરસી..



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tarasī rahyuṁ chē tō mana māruṁ, tarasī rahyuṁ chē tō mana māruṁ,

gātu rahyuṁ mana maṁdiramāṁ māruṁ, tarasī...

bhāvatuṁ nathī bījuṁ kaṁī paṇa sāruṁ, tarasī...

prēmapradēśamāṁ tō ghara vāsyuṁ, tarasī...

pyāsa bharī rāha jōvē tārī, tarasī...

sāṁja savāra ē tō basa jāgyuṁ, tarasī...

saṁga tārā ē tō chē tāruṁ, tarasī...

kāma karē nāma lē tāruṁ, tarasī...

pyāra jagatamāṁ tō sāva kācō, tarasī...

bhūlyuṁ nathī ē tō ghara sācuṁ, tarasī...

āvī rahyuṁ tārē śaraṇē pākuṁ, tarasī...

prēma havē ē tō karē sācō, tarasī..

Previous
Previous Bhajan
आँखें बरसाती, आँसू छलकाती तेरे प्यार में डूब गए हम
Next

Next Bhajan
मन मेरा मौजी, रे मन मेरा मौजी, करे तू मुझे तंग, रे मनमौजी
 
Next

Next Gujarati Bhajan
સાંભળ્યું નથી કે જાણ્યું નથી, પણ તને ટુકુર ટુકુર જોઈએ છીએ
તરસી રહ્યું છે તો મન મારું, તરસી રહ્યું છે તો મન મારું
First...201202...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org