Bhajan No. 5647 | Date: 19-Apr-20162016-04-19તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;/bhajan/?title=tamara-vina-na-koi-chena-chhe-tamara-vina-na-koi-arama-chheતમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;

સુખસગવડમાં ન કોઈ મજા છે, સિતારોમાં પણ ન કોઈ મજા છે.

તમારા વિના આ જીવન ન જીવન છે, તમારા વિના ન કોઈ મંઝિલ છે;

નામ-શોહરતમાં ન કોઈ મળે છે, પૈસા-રૂપિયાનો ન કોઈ મોહ છે.

તમારા વિના અમે ગરીબ છીએ, તમારા વિના અમે એકલા છીએ;

ફકીરિયતની જ તો મજા છે, તમારી બંદગીનો એક નશો છે.

તમારા વિના આ જિંદગી સૂની છે, તમારા વિના મુશ્કેલી ન હટે છે;

તમને જોતાં બધાં દુઃખો ભાગે છે, તમને પોકારતાં આનંદ મળે છે.

શું કરીશું આરામનું, શું કરીશું આ જીવનનું, શું કરીશું આ બલિદાનનું?

તમારા વિના ના કંઈ સાચું છે, તમારા વિના ના તો આ સૃષ્ટિ છે/


તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;


Home » Bhajans » તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;

તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;


View Original
Increase Font Decrease Font


તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;

સુખસગવડમાં ન કોઈ મજા છે, સિતારોમાં પણ ન કોઈ મજા છે.

તમારા વિના આ જીવન ન જીવન છે, તમારા વિના ન કોઈ મંઝિલ છે;

નામ-શોહરતમાં ન કોઈ મળે છે, પૈસા-રૂપિયાનો ન કોઈ મોહ છે.

તમારા વિના અમે ગરીબ છીએ, તમારા વિના અમે એકલા છીએ;

ફકીરિયતની જ તો મજા છે, તમારી બંદગીનો એક નશો છે.

તમારા વિના આ જિંદગી સૂની છે, તમારા વિના મુશ્કેલી ન હટે છે;

તમને જોતાં બધાં દુઃખો ભાગે છે, તમને પોકારતાં આનંદ મળે છે.

શું કરીશું આરામનું, શું કરીશું આ જીવનનું, શું કરીશું આ બલિદાનનું?

તમારા વિના ના કંઈ સાચું છે, તમારા વિના ના તો આ સૃષ્ટિ છે/



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tamārā vinā na kōī cēna chē, tamārā vinā na kōī ārāma chē;

sukhasagavaḍamāṁ na kōī majā chē, sitārōmāṁ paṇa na kōī majā chē.

tamārā vinā ā jīvana na jīvana chē, tamārā vinā na kōī maṁjhila chē;

nāma-śōharatamāṁ na kōī malē chē, paisā-rūpiyānō na kōī mōha chē.

tamārā vinā amē garība chīē, tamārā vinā amē ēkalā chīē;

phakīriyatanī ja tō majā chē, tamārī baṁdagīnō ēka naśō chē.

tamārā vinā ā jiṁdagī sūnī chē, tamārā vinā muśkēlī na haṭē chē;

tamanē jōtāṁ badhāṁ duḥkhō bhāgē chē, tamanē pōkāratāṁ ānaṁda malē chē.

śuṁ karīśuṁ ārāmanuṁ, śuṁ karīśuṁ ā jīvananuṁ, śuṁ karīśuṁ ā balidānanuṁ?

tamārā vinā nā kaṁī sācuṁ chē, tamārā vinā nā tō ā sr̥ṣṭi chē/

Previous
Previous Bhajan
પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;
Next

Next Bhajan
તમારી જાતને બહુ બુદ્ધિશાળી માનો છો, ખરુંને?
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;
Next

Next Gujarati Bhajan
તમારી જાતને બહુ બુદ્ધિશાળી માનો છો, ખરુંને?
તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;
First...16651666...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org