Bhajan No. 5646 | Date: 19-Apr-20162016-04-19પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;/bhajan/?title=prabhuni-yadamam-jivavum-prabhuna-premamam-bhulavumપ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;

પ્રભુની યાદોમાં ખોવાવું, પ્રભુના અહેસાસમાં ઝૂમવું;

આ છે મારી હકીકત, આ છે મારી હકીકત.

પ્રભુને પાસ જોવા, પ્રભુના અંતરમાં સમાવું;

પ્રભુને હર પળ મહેસૂસ કરવા, પ્રભુ સાથે પળપળ વાતો કરવી;

આ છે મારી ઇબાદત, આ છે એની રહેમત.

પ્રભુના સાથમાં સાથ આપવો, પ્રભુના ઇશારે ચાલવું;

પ્રભુના પ્રેમમાં પાગલ થવું, પ્રભુમાં સર્વને ભુલાવું;

આ છે મારી મહોબ્બત, આ છે પ્રભુની તો મને વસિયત.


પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;


Home » Bhajans » પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;

પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;

પ્રભુની યાદોમાં ખોવાવું, પ્રભુના અહેસાસમાં ઝૂમવું;

આ છે મારી હકીકત, આ છે મારી હકીકત.

પ્રભુને પાસ જોવા, પ્રભુના અંતરમાં સમાવું;

પ્રભુને હર પળ મહેસૂસ કરવા, પ્રભુ સાથે પળપળ વાતો કરવી;

આ છે મારી ઇબાદત, આ છે એની રહેમત.

પ્રભુના સાથમાં સાથ આપવો, પ્રભુના ઇશારે ચાલવું;

પ્રભુના પ્રેમમાં પાગલ થવું, પ્રભુમાં સર્વને ભુલાવું;

આ છે મારી મહોબ્બત, આ છે પ્રભુની તો મને વસિયત.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhunī yādamāṁ jīvavuṁ, prabhunā prēmamāṁ bhūlavuṁ;

prabhunī yādōmāṁ khōvāvuṁ, prabhunā ahēsāsamāṁ jhūmavuṁ;

ā chē mārī hakīkata, ā chē mārī hakīkata.

prabhunē pāsa jōvā, prabhunā aṁtaramāṁ samāvuṁ;

prabhunē hara pala mahēsūsa karavā, prabhu sāthē palapala vātō karavī;

ā chē mārī ibādata, ā chē ēnī rahēmata.

prabhunā sāthamāṁ sātha āpavō, prabhunā iśārē cālavuṁ;

prabhunā prēmamāṁ pāgala thavuṁ, prabhumāṁ sarvanē bhulāvuṁ;

ā chē mārī mahōbbata, ā chē prabhunī tō manē vasiyata.

Previous
Previous Bhajan
ઉમ્મીદની દીવારો એવી હોય છે, જે તૂટે તોય ન તૂટે
Next

Next Bhajan
તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઉમ્મીદની દીવારો એવી હોય છે, જે તૂટે તોય ન તૂટે
Next

Next Gujarati Bhajan
તમારા વિના ન કોઈ ચેન છે, તમારા વિના ન કોઈ આરામ છે;
પ્રભુની યાદમાં જીવવું, પ્રભુના પ્રેમમાં ભૂલવું;
First...16651666...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org