Bhajan No. 5787 | Date: 10-Jan-20242024-01-10સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે/bhajan/?title=srishtino-niyama-e-chhe-ke-manushya-e-niyama-pramane-chalasheસૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રભુનો નિયમ એ છે કે એ ભક્ત પ્રમાણે ચાલશે,

મનુષ્યનો નિયમ એ છે કે એ સ્વાર્થ પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રાણીઓનો નિયમ એ છે કે એ ભૂખ પ્રમાણે ચાલશે,

સંતોનો નિયમ એ છે કે એ કરુણા પ્રમાણે ચાલશે,

શિક્ષકનો નિયમ એ છે કે એ સિદ્ધાંત પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રેમનો નિયમ એ છે કે એ ખાલી ભાવ પ્રમાણે ચાલશે,

વિશ્વાસનો નિયમ એ છે કે એ ઈંતેજાર પ્રમાણે ચાલશે,

દર્પણનો નિયમ એ છે કે એ અંતરને જરૂર બદલાવશે.


સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે


Home » Bhajans » સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે

સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે


View Original
Increase Font Decrease Font


સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રભુનો નિયમ એ છે કે એ ભક્ત પ્રમાણે ચાલશે,

મનુષ્યનો નિયમ એ છે કે એ સ્વાર્થ પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રાણીઓનો નિયમ એ છે કે એ ભૂખ પ્રમાણે ચાલશે,

સંતોનો નિયમ એ છે કે એ કરુણા પ્રમાણે ચાલશે,

શિક્ષકનો નિયમ એ છે કે એ સિદ્ધાંત પ્રમાણે ચાલશે,

પ્રેમનો નિયમ એ છે કે એ ખાલી ભાવ પ્રમાણે ચાલશે,

વિશ્વાસનો નિયમ એ છે કે એ ઈંતેજાર પ્રમાણે ચાલશે,

દર્પણનો નિયમ એ છે કે એ અંતરને જરૂર બદલાવશે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


sr̥ṣṭinō niyama ē chē kē manuṣya ē niyama pramāṇē cālaśē,

prabhunō niyama ē chē kē ē bhakta pramāṇē cālaśē,

manuṣyanō niyama ē chē kē ē svārtha pramāṇē cālaśē,

prāṇīōnō niyama ē chē kē ē bhūkha pramāṇē cālaśē,

saṁtōnō niyama ē chē kē ē karuṇā pramāṇē cālaśē,

śikṣakanō niyama ē chē kē ē siddhāṁta pramāṇē cālaśē,

prēmanō niyama ē chē kē ē khālī bhāva pramāṇē cālaśē,

viśvāsanō niyama ē chē kē ē īṁtējāra pramāṇē cālaśē,

darpaṇanō niyama ē chē kē ē aṁtaranē jarūra badalāvaśē.

Previous
Previous Bhajan
ઊંચી કોટીના સંત એ છે જે પોતાનું અસ્તિત્વ ભુલાવી ચૂક્યા છે
Next

Next Bhajan
એક રીત પ્રભુની છે અને એક રીત માનવીની છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઊંચી કોટીના સંત એ છે જે પોતાનું અસ્તિત્વ ભુલાવી ચૂક્યા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
એક રીત પ્રભુની છે અને એક રીત માનવીની છે
સૃષ્ટિનો નિયમ એ છે કે મનુષ્ય એ નિયમ પ્રમાણે ચાલશે
First...18051806...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org