Bhajan No. 5778 | Date: 09-Jan-20242024-01-09શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?/bhajan/?title=shum-tane-khabara-nathi-tare-jivanamam-shum-karavanum-chheશું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?

શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું પામવાનું છે?

તો ઓ માનવી, સંભાળ તારી જાતને, જગાડ઼ તારી જાતને,

ઉપર ઉઠાવ તારી જાતને અને પમાડ તારી જાતને.

શું તને ખબર નથી, કે એક દિવસ મરવાનું છે?

શું તને ખબર નથી, કે એક દિવસ બધું છોડવાનું છે?

તો ઓ માનવી, હલાવ તારી જાતને, ચલાવ તારી જાતને,

જીવાડ઼ તારી જાતને અને પમાડ઼ તારી જાતને.

શું તને ખબર નથી કે એક દિવસ બિછડવાનું છે?

શું તને ખબર નથી કે એક દિવસ બધું છૂટવાનું છે?

તો ઓ માનવી ભુલાવ તારી જાતને, ઓળખ તારી જાતને,

સુધાર તારી જાતને અને પમાડ઼ તારી જાતને.


શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?


Home » Bhajans » શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?

શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?


View Original
Increase Font Decrease Font


શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?

શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું પામવાનું છે?

તો ઓ માનવી, સંભાળ તારી જાતને, જગાડ઼ તારી જાતને,

ઉપર ઉઠાવ તારી જાતને અને પમાડ તારી જાતને.

શું તને ખબર નથી, કે એક દિવસ મરવાનું છે?

શું તને ખબર નથી, કે એક દિવસ બધું છોડવાનું છે?

તો ઓ માનવી, હલાવ તારી જાતને, ચલાવ તારી જાતને,

જીવાડ઼ તારી જાતને અને પમાડ઼ તારી જાતને.

શું તને ખબર નથી કે એક દિવસ બિછડવાનું છે?

શું તને ખબર નથી કે એક દિવસ બધું છૂટવાનું છે?

તો ઓ માનવી ભુલાવ તારી જાતને, ઓળખ તારી જાતને,

સુધાર તારી જાતને અને પમાડ઼ તારી જાતને.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śuṁ tanē khabara nathī tārē jīvanamāṁ śuṁ karavānuṁ chē?

śuṁ tanē khabara nathī tārē jīvanamāṁ śuṁ pāmavānuṁ chē?

tō ō mānavī, saṁbhāla tārī jātanē, jagāḍa઼ tārī jātanē,

upara uṭhāva tārī jātanē anē pamāḍa tārī jātanē.

śuṁ tanē khabara nathī, kē ēka divasa maravānuṁ chē?

śuṁ tanē khabara nathī, kē ēka divasa badhuṁ chōḍavānuṁ chē?

tō ō mānavī, halāva tārī jātanē, calāva tārī jātanē,

jīvāḍa઼ tārī jātanē anē pamāḍa઼ tārī jātanē.

śuṁ tanē khabara nathī kē ēka divasa bichaḍavānuṁ chē?

śuṁ tanē khabara nathī kē ēka divasa badhuṁ chūṭavānuṁ chē?

tō ō mānavī bhulāva tārī jātanē, ōlakha tārī jātanē,

sudhāra tārī jātanē anē pamāḍa઼ tārī jātanē.

Previous
Previous Bhajan
જ્યાં દ્રષ્ટિ હટી, ત્યાં દુર્ઘટના ઘટી
Next

Next Bhajan
દ્રષ્ટિમાં તું નથી તો શું તને કહું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જ્યાં દ્રષ્ટિ હટી, ત્યાં દુર્ઘટના ઘટી
Next

Next Gujarati Bhajan
દ્રષ્ટિમાં તું નથી તો શું તને કહું
શું તને ખબર નથી તારે જીવનમાં શું કરવાનું છે?
First...17951796...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org