Bhajan No. 5655 | Date: 26-Apr-20162016-04-26શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;/bhajan/?title=shivana-mauna-prabhuna-nainamam-jyare-jankhie-chhieશિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;

તો શિવ તત્ત્વ સમજાય છે, પ્રભુમાં એક થવાય છે.

પ્રભુનાં દર્શનની તડપ, એની વાણી માટેની લાલસા;

હરએક પળમાં પળને ભૂલી, એની મહેફિલ સજાવતા;

મારામાં એ જ્યારે વસે છે, તો એની વાણી સંભળાય છે.

પ્રભુના હરએક અંદાજમાં, પ્રભુની ખુશ્બૂ મળે છે.


શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;


Home » Bhajans » શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;

શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;


View Original
Increase Font Decrease Font


શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;

તો શિવ તત્ત્વ સમજાય છે, પ્રભુમાં એક થવાય છે.

પ્રભુનાં દર્શનની તડપ, એની વાણી માટેની લાલસા;

હરએક પળમાં પળને ભૂલી, એની મહેફિલ સજાવતા;

મારામાં એ જ્યારે વસે છે, તો એની વાણી સંભળાય છે.

પ્રભુના હરએક અંદાજમાં, પ્રભુની ખુશ્બૂ મળે છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanā mauna, prabhunā nainamāṁ jyārē jhāṁkhīē chīē;

tō śiva tattva samajāya chē, prabhumāṁ ēka thavāya chē.

prabhunāṁ darśananī taḍapa, ēnī vāṇī māṭēnī lālasā;

haraēka palamāṁ palanē bhūlī, ēnī mahēphila sajāvatā;

mārāmāṁ ē jyārē vasē chē, tō ēnī vāṇī saṁbhalāya chē.

prabhunā haraēka aṁdājamāṁ, prabhunī khuśbū malē chē.

Previous
Previous Bhajan
દૂર થઈને શું મળ્યું, જ્યાં પાસે જઈને શું કહ્યું?
Next

Next Bhajan
પરમ શક્તિની પરમ ભક્તિ તો, સાધના કરવાથીએ થતી નથી;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
દૂર થઈને શું મળ્યું, જ્યાં પાસે જઈને શું કહ્યું?
Next

Next Gujarati Bhajan
પરમ શક્તિની પરમ ભક્તિ તો, સાધના કરવાથીએ થતી નથી;
શિવના મૌન, પ્રભુના નૈનમાં જ્યારે ઝાંખીએ છીએ;
First...16731674...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org