Bhajan No. 5128 | Date: 19-Feb-20172017-02-19સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી/bhajan/?title=samajani-baharani-vato-samajati-nathiસમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી

અવિશ્વાસની સોચમાં વિશ્વાસ જડતો નથી

આ છે ગાથા જગમાં હરએક મનુષ્યની

આ છે લાચારી સહુની

પોકાર એમાં પ્રભુનો સંભળાતો નથી

પ્રેમ પ્રભુનો એમાં જડતો નથી

પ્રાર્થના સાચી કોઈને આવડતી નથી

માંગણીઓ કર્યા વગર આપણે રહેતા નથી

મંજિલ આખરે આપણી શું છે, એ સમજાતું નથી

પરિવારમાં રમીએ, આપણે પોતાને જ ઓળખતા નથી



સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી


Home » Bhajans » સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી

સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી

અવિશ્વાસની સોચમાં વિશ્વાસ જડતો નથી

આ છે ગાથા જગમાં હરએક મનુષ્યની

આ છે લાચારી સહુની

પોકાર એમાં પ્રભુનો સંભળાતો નથી

પ્રેમ પ્રભુનો એમાં જડતો નથી

પ્રાર્થના સાચી કોઈને આવડતી નથી

માંગણીઓ કર્યા વગર આપણે રહેતા નથી

મંજિલ આખરે આપણી શું છે, એ સમજાતું નથી

પરિવારમાં રમીએ, આપણે પોતાને જ ઓળખતા નથી




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samajanī bahāranī vātō samajātī nathī

aviśvāsanī sōcamāṁ viśvāsa jaḍatō nathī

ā chē gāthā jagamāṁ haraēka manuṣyanī

ā chē lācārī sahunī

pōkāra ēmāṁ prabhunō saṁbhalātō nathī

prēma prabhunō ēmāṁ jaḍatō nathī

prārthanā sācī kōīnē āvaḍatī nathī

māṁgaṇīō karyā vagara āpaṇē rahētā nathī

maṁjila ākharē āpaṇī śuṁ chē, ē samajātuṁ nathī

parivāramāṁ ramīē, āpaṇē pōtānē ja ōlakhatā nathī

Previous
Previous Bhajan
તમે મારા જેવા છો એની મને ખબર નથી
Next

Next Bhajan
શું જીવશું અને શું મરશું?
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તમે મારા જેવા છો એની મને ખબર નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
શું જીવશું અને શું મરશું?
સમજની બહારની વાતો સમજાતી નથી
First...11471148...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org