Bhajan No. 5142 | Date: 05-Mar-20172017-03-05પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે/bhajan/?title=prabhu-tara-charanamam-eka-sukuna-chheપ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે

પ્રભુ તારા પ્રેમમાં મારી રાહ છે

પ્રભુ તારા નિર્ણયમાં મારો ઉદ્ઘાર છે

પ્રભુ તારા વિચારોમાં મારું પણ એક સ્થાન છે

પ્રભુ તારી વર્ષામાં એક અનોખો આનંદ છે

પ્રભુ તારી મસ્તીમાં એક દીવાનગીનો નશો છે

પ્રભુ તારા મિલનમાં એક તો મારી પહેચાન છે

પ્રભુ તારા આદેશમાં તો તારી કૃપા છે

પ્રભુ તારા હૈયામાં સારો સંસાર છે

પ્રભુ તારી લાલસામાં મારા જીવનનું કલ્યાણ છે



પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે


Home » Bhajans » પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે

પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે

પ્રભુ તારા પ્રેમમાં મારી રાહ છે

પ્રભુ તારા નિર્ણયમાં મારો ઉદ્ઘાર છે

પ્રભુ તારા વિચારોમાં મારું પણ એક સ્થાન છે

પ્રભુ તારી વર્ષામાં એક અનોખો આનંદ છે

પ્રભુ તારી મસ્તીમાં એક દીવાનગીનો નશો છે

પ્રભુ તારા મિલનમાં એક તો મારી પહેચાન છે

પ્રભુ તારા આદેશમાં તો તારી કૃપા છે

પ્રભુ તારા હૈયામાં સારો સંસાર છે

પ્રભુ તારી લાલસામાં મારા જીવનનું કલ્યાણ છે




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhu tārā caraṇamāṁ ēka sukūna chē

prabhu tārā prēmamāṁ mārī rāha chē

prabhu tārā nirṇayamāṁ mārō udghāra chē

prabhu tārā vicārōmāṁ māruṁ paṇa ēka sthāna chē

prabhu tārī varṣāmāṁ ēka anōkhō ānaṁda chē

prabhu tārī mastīmāṁ ēka dīvānagīnō naśō chē

prabhu tārā milanamāṁ ēka tō mārī pahēcāna chē

prabhu tārā ādēśamāṁ tō tārī kr̥pā chē

prabhu tārā haiyāmāṁ sārō saṁsāra chē

prabhu tārī lālasāmāṁ mārā jīvananuṁ kalyāṇa chē

Previous
Previous Bhajan
સંતોનું દિલ તો કોમલ છે
Next

Next Bhajan
કેમ કરશું, શું કરશું, કેવી રીતે કરશું, કંઈ તો આવડતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સંતોનું દિલ તો કોમલ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
કેમ કરશું, શું કરશું, કેવી રીતે કરશું, કંઈ તો આવડતું નથી
પ્રભુ તારા ચરણમાં એક સુકૂન છે
First...11611162...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org