Bhajan No. 5139 | Date: 04-Mar-20172017-03-04પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે/bhajan/?title=prabhu-tane-pamavum-e-ja-mari-ichchha-chheપ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે

તારું દિલ એ જ મારું સરનામું છે

પ્રભુ તારામાં રહેવું એ જ મારી મંજિલ છે

પ્રભુ તારું કાર્ય કરવું એ જ મારું કાર્ય છે

પ્રભુ તુજમાં સમાય જવું, એ જ મારી હકીકત છે

પ્રભુ તારી સંગ ઝૂમવું, એ જ મારો આનંદ છે

પ્રભુ તારા પ્રેમને પામવું, એ જ મારી તમન્ના છે

પ્રભુ તારામાં ખીલવું, એ જ મારી સાધના છે

પ્રભુ તારા અંગેઅંગમાં વસવું, એ જ મારી જીત છે



પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે


Home » Bhajans » પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે

પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે

તારું દિલ એ જ મારું સરનામું છે

પ્રભુ તારામાં રહેવું એ જ મારી મંજિલ છે

પ્રભુ તારું કાર્ય કરવું એ જ મારું કાર્ય છે

પ્રભુ તુજમાં સમાય જવું, એ જ મારી હકીકત છે

પ્રભુ તારી સંગ ઝૂમવું, એ જ મારો આનંદ છે

પ્રભુ તારા પ્રેમને પામવું, એ જ મારી તમન્ના છે

પ્રભુ તારામાં ખીલવું, એ જ મારી સાધના છે

પ્રભુ તારા અંગેઅંગમાં વસવું, એ જ મારી જીત છે




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhu tanē pāmavuṁ ē ja mārī icchā chē

tāruṁ dila ē ja māruṁ saranāmuṁ chē

prabhu tārāmāṁ rahēvuṁ ē ja mārī maṁjila chē

prabhu tāruṁ kārya karavuṁ ē ja māruṁ kārya chē

prabhu tujamāṁ samāya javuṁ, ē ja mārī hakīkata chē

prabhu tārī saṁga jhūmavuṁ, ē ja mārō ānaṁda chē

prabhu tārā prēmanē pāmavuṁ, ē ja mārī tamannā chē

prabhu tārāmāṁ khīlavuṁ, ē ja mārī sādhanā chē

prabhu tārā aṁgēaṁgamāṁ vasavuṁ, ē ja mārī jīta chē

Previous
Previous Bhajan
વચન ખોટાં કે સાચાં, એનો કોને ફરક પડે છે
Next

Next Bhajan
ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
વચન ખોટાં કે સાચાં, એનો કોને ફરક પડે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી
પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે
First...11571158...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org