Bhajan No. 5140 | Date: 04-Mar-20172017-03-04ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી/bhajan/?title=chaherani-lali-ane-premani-pyaliચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી

વિશ્વાસની સીડી અને હકીકતની તસવીર

જીતની પ્રીત અને સંગીતની રીત

ઉમંગની લહેરો અને પ્રિયતમની બાંહોં

ગફળતની તૃષ્ણા અને દીવાનગીની ઇચ્છા

ગુલામીની રિહાઈ અને શ્વાસોની ભરપાઈ

વિજયની સીમા અને જીવનની અતૂટ રેખા

પ્રેમની પરછાઈ અને પ્રભુ ઝલક જ્યાં છાઈ

શું એ જન્નત નથી, શું એ મહોબ્બત નથી?

શું એ મંજિલ નથી, શું એ સાચી આરાધના નથી?



ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી


Home » Bhajans » ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી

ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી


View Original
Increase Font Decrease Font


ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી

વિશ્વાસની સીડી અને હકીકતની તસવીર

જીતની પ્રીત અને સંગીતની રીત

ઉમંગની લહેરો અને પ્રિયતમની બાંહોં

ગફળતની તૃષ્ણા અને દીવાનગીની ઇચ્છા

ગુલામીની રિહાઈ અને શ્વાસોની ભરપાઈ

વિજયની સીમા અને જીવનની અતૂટ રેખા

પ્રેમની પરછાઈ અને પ્રભુ ઝલક જ્યાં છાઈ

શું એ જન્નત નથી, શું એ મહોબ્બત નથી?

શું એ મંજિલ નથી, શું એ સાચી આરાધના નથી?




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


cahērānī lālī anē prēmanī pyālī

viśvāsanī sīḍī anē hakīkatanī tasavīra

jītanī prīta anē saṁgītanī rīta

umaṁganī lahērō anē priyatamanī bāṁhōṁ

gaphalatanī tr̥ṣṇā anē dīvānagīnī icchā

gulāmīnī rihāī anē śvāsōnī bharapāī

vijayanī sīmā anē jīvananī atūṭa rēkhā

prēmanī parachāī anē prabhu jhalaka jyāṁ chāī

śuṁ ē jannata nathī, śuṁ ē mahōbbata nathī?

śuṁ ē maṁjila nathī, śuṁ ē sācī ārādhanā nathī?

Previous
Previous Bhajan
પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે
Next

Next Bhajan
સંતોનું દિલ તો કોમલ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુ તને પામવું એ જ મારી ઇચ્છા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
સંતોનું દિલ તો કોમલ છે
ચહેરાની લાલી અને પ્રેમની પ્યાલી
First...11591160...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org