Bhajan No. 5144 | Date: 05-Mar-20172017-03-05પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ/bhajan/?title=parama-premani-parama-sangatha-jyam-male-chhe-pachhi-bijum-shum-joieપરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ આનંદની પરમ કૃપા જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ વિશ્વાસનો પરમ નશો મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ શક્તિની પરમ ભક્તિ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ શાંતિનો પરમ આધાર મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ વિજયની પરમ તૃપ્તિ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ દૃષ્ટિમાં પરમ વિચાર મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ દર્શનમાં પરમ કોમળતા મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ સુખમાં પરમ ચેન મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ પરમેશ્વરમાં પરમ સ્થાન મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ



પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ


Home » Bhajans » પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ


View Original
Increase Font Decrease Font


પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ આનંદની પરમ કૃપા જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ વિશ્વાસનો પરમ નશો મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ શક્તિની પરમ ભક્તિ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ શાંતિનો પરમ આધાર મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ વિજયની પરમ તૃપ્તિ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ દૃષ્ટિમાં પરમ વિચાર મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ દર્શનમાં પરમ કોમળતા મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ સુખમાં પરમ ચેન મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ

પરમ પરમેશ્વરમાં પરમ સ્થાન મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


parama prēmanī parama saṁgātha jyāṁ malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama ānaṁdanī parama kr̥pā jyāṁ malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama viśvāsanō parama naśō malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama śaktinī parama bhakti jyāṁ malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama śāṁtinō parama ādhāra malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama vijayanī parama tr̥pti jyāṁ malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama dr̥ṣṭimāṁ parama vicāra malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama darśanamāṁ parama kōmalatā malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama sukhamāṁ parama cēna malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

parama paramēśvaramāṁ parama sthāna malē chē, pachī bījuṁ śuṁ jōīē

Previous
Previous Bhajan
કેમ કરશું, શું કરશું, કેવી રીતે કરશું, કંઈ તો આવડતું નથી
Next

Next Bhajan
મને શું જોઈએ છે, એ મને જ ખબર નથી, બીજાનું શું કહું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
કેમ કરશું, શું કરશું, કેવી રીતે કરશું, કંઈ તો આવડતું નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
મને શું જોઈએ છે, એ મને જ ખબર નથી, બીજાનું શું કહું
પરમ પ્રેમની પરમ સંગાથ જ્યાં મળે છે, પછી બીજું શું જોઈએ
First...11631164...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org