Bhajan No. 5641 | Date: 13-Apr-20162016-04-13મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?/bhajan/?title=nrityulokana-vasione-kema-ema-lage-chhe-ke-ama-ja-chalasheમૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?

પ્રભુના માર્ગે ચાલવાવાળાને કેમ એમ લાગે છે, કે રસ્તો ખતમ નથી?

વિજયના સૂર પૂરવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે ક્યારે પણ હાર નથી?

વિશ્વાસ પર સવાલો કરવાવાળાને કેમ એમ લાગે છે, કે સોચ ક્યારેય બદલાતી નથી?

નશો કરવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે મદહોશીનો કોઈ અંત નથી?

મહેફિલના સિતારાને કેમ લાગે છે, કે વાહ વાહનો કોઈ અંત નથી?

મુકામ પર પહોંચવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે હવે કંઈ બાકી નથી?

ગહેરાઈને માપવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે આનાથી કંઈ ઊંડું નથી?

પ્રેરણામાં રાચવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે કૃપાનો કોઈ આભાર નથી?

મોક્ષ પામવાવાળાને કેમ લાગે છે કે, હવે એનાથી કોઈ જુદું નથી?


મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?


Home » Bhajans » મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?

મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?


View Original
Increase Font Decrease Font


મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?

પ્રભુના માર્ગે ચાલવાવાળાને કેમ એમ લાગે છે, કે રસ્તો ખતમ નથી?

વિજયના સૂર પૂરવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે ક્યારે પણ હાર નથી?

વિશ્વાસ પર સવાલો કરવાવાળાને કેમ એમ લાગે છે, કે સોચ ક્યારેય બદલાતી નથી?

નશો કરવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે મદહોશીનો કોઈ અંત નથી?

મહેફિલના સિતારાને કેમ લાગે છે, કે વાહ વાહનો કોઈ અંત નથી?

મુકામ પર પહોંચવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે હવે કંઈ બાકી નથી?

ગહેરાઈને માપવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે આનાથી કંઈ ઊંડું નથી?

પ્રેરણામાં રાચવાવાળાને કેમ લાગે છે, કે કૃપાનો કોઈ આભાર નથી?

મોક્ષ પામવાવાળાને કેમ લાગે છે કે, હવે એનાથી કોઈ જુદું નથી?



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mr̥tyulōkanā vāsīōnē kēma ēma lāgē chē, kē āma ja cālaśē?

prabhunā mārgē cālavāvālānē kēma ēma lāgē chē, kē rastō khatama nathī?

vijayanā sūra pūravāvālānē kēma lāgē chē, kē kyārē paṇa hāra nathī?

viśvāsa para savālō karavāvālānē kēma ēma lāgē chē, kē sōca kyārēya badalātī nathī?

naśō karavāvālānē kēma lāgē chē, kē madahōśīnō kōī aṁta nathī?

mahēphilanā sitārānē kēma lāgē chē, kē vāha vāhanō kōī aṁta nathī?

mukāma para pahōṁcavāvālānē kēma lāgē chē, kē havē kaṁī bākī nathī?

gahērāīnē māpavāvālānē kēma lāgē chē, kē ānāthī kaṁī ūṁḍuṁ nathī?

prēraṇāmāṁ rācavāvālānē kēma lāgē chē, kē kr̥pānō kōī ābhāra nathī?

mōkṣa pāmavāvālānē kēma lāgē chē kē, havē ēnāthī kōī juduṁ nathī?

Previous
Previous Bhajan
મૃત્યુ ન કોઈના હાથમાં છે, મૃત્યુ ન કોઈથી રોકાય છે;
Next

Next Bhajan
પ્રેમ કર્યો તો કોને કર્યો; જેનો કોઈ અંત નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મૃત્યુ ન કોઈના હાથમાં છે, મૃત્યુ ન કોઈથી રોકાય છે;
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રેમ કર્યો તો કોને કર્યો; જેનો કોઈ અંત નથી
મૃત્યુલોકના વાસીઓને કેમ એમ લાગે છે, કે આમ જ ચાલશે?
First...16591660...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org