Bhajan No. 5136 | Date: 01-Mar-20172017-03-01મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી/bhajan/?title=mulakata-to-bekabu-hati-mahephilamam-to-tadapa-hatiમુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી

મહોબ્બતની તો વફાદારી હતી, પ્રભુની તો એક વાત હતી

સંગાથમાં પ્રેમની ઝલક હતી, વિશ્વાસની તો રુત્બા હતો

જીવનનો તો સંગાથ હતી, પ્રભુની પાછી મળી શ્વાસ હતી

જન્મની તો ઘડી હતી, મૃત્યુની તો દુર્દશા હતી

ફરી પાછી એક ઇચ્છા હતી, પ્રભુની મહેફિલની સજાવટ હતી

ગુણલાની ઝણકાર હતી, કાવ્યોની તો બારાત હતી

અહેસાસ પરમ તો જાગ્રત હતી, પ્રભુના રંગતની સારવાર હતી

અંતરમાં તો રાત હતી, શિવરાત્રી નવરાત્રીની વાત હતી

ઝડપમાં એક મુલાકાત હતી, પ્રભુની સોચમાં મારી સોચ હતી



મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી


Home » Bhajans » મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી

મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી


View Original
Increase Font Decrease Font


મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી

મહોબ્બતની તો વફાદારી હતી, પ્રભુની તો એક વાત હતી

સંગાથમાં પ્રેમની ઝલક હતી, વિશ્વાસની તો રુત્બા હતો

જીવનનો તો સંગાથ હતી, પ્રભુની પાછી મળી શ્વાસ હતી

જન્મની તો ઘડી હતી, મૃત્યુની તો દુર્દશા હતી

ફરી પાછી એક ઇચ્છા હતી, પ્રભુની મહેફિલની સજાવટ હતી

ગુણલાની ઝણકાર હતી, કાવ્યોની તો બારાત હતી

અહેસાસ પરમ તો જાગ્રત હતી, પ્રભુના રંગતની સારવાર હતી

અંતરમાં તો રાત હતી, શિવરાત્રી નવરાત્રીની વાત હતી

ઝડપમાં એક મુલાકાત હતી, પ્રભુની સોચમાં મારી સોચ હતી




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mulākāta tō bēkābū hatī, mahēphilamāṁ tō taḍapa hatī

mahōbbatanī tō vaphādārī hatī, prabhunī tō ēka vāta hatī

saṁgāthamāṁ prēmanī jhalaka hatī, viśvāsanī tō rutbā hatō

jīvananō tō saṁgātha hatī, prabhunī pāchī malī śvāsa hatī

janmanī tō ghaḍī hatī, mr̥tyunī tō durdaśā hatī

pharī pāchī ēka icchā hatī, prabhunī mahēphilanī sajāvaṭa hatī

guṇalānī jhaṇakāra hatī, kāvyōnī tō bārāta hatī

ahēsāsa parama tō jāgrata hatī, prabhunā raṁgatanī sāravāra hatī

aṁtaramāṁ tō rāta hatī, śivarātrī navarātrīnī vāta hatī

jhaḍapamāṁ ēka mulākāta hatī, prabhunī sōcamāṁ mārī sōca hatī

Previous
Previous Bhajan
ઈશ્વરની રુબાયત, ઇંતેજારની રુસવાયત
Next

Next Bhajan
એક એવી સમજની વાત છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઈશ્વરની રુબાયત, ઇંતેજારની રુસવાયત
Next

Next Gujarati Bhajan
એક એવી સમજની વાત છે
મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી
First...11551156...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org