Bhajan No. 5137 | Date: 01-Mar-20172017-03-01એક એવી સમજની વાત છે/bhajan/?title=eka-evi-samajani-vata-chheએક એવી સમજની વાત છે

મનમાં આંદોલન તો ત્યાં શાંત છે

એક એવા સમયની વાત છે

જ્યાં સજ્જનતા તો જાગ્રત છે

એક એવા વિચારની શુદ્ધતા છે

જ્યાં પ્રેમની તો સોગાત છે

એક એવા આવકારની પહેચાન છે

જ્યાં ભરપૂર પ્રેમનું તો જીવનદાન છે

એક એવી ભક્તિની પહેચાન છે

જ્યાં પ્રભુની શક્તિનો અહેસાસ છે

એક એવા જ્ઞાનની મુલાકાત છે

જ્યાં ઈશ્વરની પ્રેરણા સાથ છે

એક એવી જાગૃતિની પહેચાન છે

જ્યાં વેદો-ગ્રંથોનો સાર સમજાય છે

એક એવા અનુભવીની તલાશ છે

જ્યાં ઈશ્વરની તો ઓળખાણ છે



એક એવી સમજની વાત છે


Home » Bhajans » એક એવી સમજની વાત છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. એક એવી સમજની વાત છે

એક એવી સમજની વાત છે


View Original
Increase Font Decrease Font


એક એવી સમજની વાત છે

મનમાં આંદોલન તો ત્યાં શાંત છે

એક એવા સમયની વાત છે

જ્યાં સજ્જનતા તો જાગ્રત છે

એક એવા વિચારની શુદ્ધતા છે

જ્યાં પ્રેમની તો સોગાત છે

એક એવા આવકારની પહેચાન છે

જ્યાં ભરપૂર પ્રેમનું તો જીવનદાન છે

એક એવી ભક્તિની પહેચાન છે

જ્યાં પ્રભુની શક્તિનો અહેસાસ છે

એક એવા જ્ઞાનની મુલાકાત છે

જ્યાં ઈશ્વરની પ્રેરણા સાથ છે

એક એવી જાગૃતિની પહેચાન છે

જ્યાં વેદો-ગ્રંથોનો સાર સમજાય છે

એક એવા અનુભવીની તલાશ છે

જ્યાં ઈશ્વરની તો ઓળખાણ છે




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ēka ēvī samajanī vāta chē

manamāṁ āṁdōlana tō tyāṁ śāṁta chē

ēka ēvā samayanī vāta chē

jyāṁ sajjanatā tō jāgrata chē

ēka ēvā vicāranī śuddhatā chē

jyāṁ prēmanī tō sōgāta chē

ēka ēvā āvakāranī pahēcāna chē

jyāṁ bharapūra prēmanuṁ tō jīvanadāna chē

ēka ēvī bhaktinī pahēcāna chē

jyāṁ prabhunī śaktinō ahēsāsa chē

ēka ēvā jñānanī mulākāta chē

jyāṁ īśvaranī prēraṇā sātha chē

ēka ēvī jāgr̥tinī pahēcāna chē

jyāṁ vēdō-graṁthōnō sāra samajāya chē

ēka ēvā anubhavīnī talāśa chē

jyāṁ īśvaranī tō ōlakhāṇa chē

Previous
Previous Bhajan
મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી
Next

Next Bhajan
વચન ખોટાં કે સાચાં, એનો કોને ફરક પડે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મુલાકાત તો બેકાબૂ હતી, મહેફિલમાં તો તડપ હતી
Next

Next Gujarati Bhajan
વચન ખોટાં કે સાચાં, એનો કોને ફરક પડે છે
એક એવી સમજની વાત છે
First...11551156...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org