Bhajan No. 5410 | Date: 02-Jul-20172017-07-02મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;/bhajan/?title=mane-taro-prema-joie-taro-mane-abhasa-joieમને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;

પ્રભુ તારો અનુભવ જોઈએ, તારો જ મને અહેસાસ જોઈએ.

પ્રભુ તારો શ્વાસ જોઈએ, પ્રભુ મારામાં તારો વાસ જોઈએ;

પ્રભુ તારું ચેન જોઈએ, તારો જ મને આવાજ જોઈએ.

મને તારી મહેક જોઈએ, તારું સતત રટણ જોઈએ;

પ્રભુ તારામાં સતત ચિત્ત જોઈએ, તારામાં જ તો આરામ જોઈએ.

પ્રભુ તારી દ્રષ્ટિ જોઈએ, પ્રભુ તારો જ મને વિચાર જોઈએ;

પ્રભુ તારી મંજિલ જોઈએ, પ્રભુ તારો જ મને પુકાર જોઈએ.

પ્રભુ તારું સેવન જોઈએ, પ્રભુ તારું જ મને રમણ જોઈએ;

તારો જ વિશ્વાસ જોઈએ, પ્રભુ બીજું મને ન કંઈ જોઈએ.


મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;


Home » Bhajans » મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;

મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;


View Original
Increase Font Decrease Font


મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;

પ્રભુ તારો અનુભવ જોઈએ, તારો જ મને અહેસાસ જોઈએ.

પ્રભુ તારો શ્વાસ જોઈએ, પ્રભુ મારામાં તારો વાસ જોઈએ;

પ્રભુ તારું ચેન જોઈએ, તારો જ મને આવાજ જોઈએ.

મને તારી મહેક જોઈએ, તારું સતત રટણ જોઈએ;

પ્રભુ તારામાં સતત ચિત્ત જોઈએ, તારામાં જ તો આરામ જોઈએ.

પ્રભુ તારી દ્રષ્ટિ જોઈએ, પ્રભુ તારો જ મને વિચાર જોઈએ;

પ્રભુ તારી મંજિલ જોઈએ, પ્રભુ તારો જ મને પુકાર જોઈએ.

પ્રભુ તારું સેવન જોઈએ, પ્રભુ તારું જ મને રમણ જોઈએ;

તારો જ વિશ્વાસ જોઈએ, પ્રભુ બીજું મને ન કંઈ જોઈએ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


manē tārō prēma jōīē, tārō manē ābhāsa jōīē;

prabhu tārō anubhava jōīē, tārō ja manē ahēsāsa jōīē.

prabhu tārō śvāsa jōīē, prabhu mārāmāṁ tārō vāsa jōīē;

prabhu tāruṁ cēna jōīē, tārō ja manē āvāja jōīē.

manē tārī mahēka jōīē, tāruṁ satata raṭaṇa jōīē;

prabhu tārāmāṁ satata citta jōīē, tārāmāṁ ja tō ārāma jōīē.

prabhu tārī draṣṭi jōīē, prabhu tārō ja manē vicāra jōīē;

prabhu tārī maṁjila jōīē, prabhu tārō ja manē pukāra jōīē.

prabhu tāruṁ sēvana jōīē, prabhu tāruṁ ja manē ramaṇa jōīē;

tārō ja viśvāsa jōīē, prabhu bījuṁ manē na kaṁī jōīē.

Previous
Previous Bhajan
હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;
Next

Next Bhajan
એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;
Next

Next Gujarati Bhajan
એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;
મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
First...14291430...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org