Bhajan No. 5409 | Date: 02-Jul-20172017-07-02હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;/bhajan/?title=harakha-nathi-parakha-nathi-prabhu-tari-to-koi-jalaka-nathiહરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;

સોચ નથી, વિશ્વાસ નથી, પ્રભુ તારી અમારા પર કોઈ રોક નથી;

પ્રેમ નથી, ચેન નથી, પ્રભુ તારામાં તો કોઈ રૈન નથી;

આરામ નથી, અરમાન નથી, પ્રભુ તારું તો કોઈ પ્રમાણ નથી;

ઇચ્છા નથી, તૃપ્તિ પણ નથી, પ્રભુ તને મળવાની કોઈ લાલસા નથી;

વિરામ નથી, દિવ્ય ધારા નથી, પ્રભુ તને મળવાની કોઈ ઈલતેજા નથી;

ચહેક નથી, મહેક નથી, પ્રભુ તારી અમને કોઈ જરૂરત નથી;

મીઠાશ નથી, શ્વાસ નથી, પ્રભુ તારો તો અમને આભાસ નથી;

યાદ નથી, ફરિયાદ નથી, પ્રભુ તારી અમને કોઈ મુલાકાત નથી;

જીવન નથી, સંજીવન નથી, પ્રભુ તારા વગર કોઈ મિલન જ નથી.


હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;


Home » Bhajans » હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;

હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;


View Original
Increase Font Decrease Font


હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;

સોચ નથી, વિશ્વાસ નથી, પ્રભુ તારી અમારા પર કોઈ રોક નથી;

પ્રેમ નથી, ચેન નથી, પ્રભુ તારામાં તો કોઈ રૈન નથી;

આરામ નથી, અરમાન નથી, પ્રભુ તારું તો કોઈ પ્રમાણ નથી;

ઇચ્છા નથી, તૃપ્તિ પણ નથી, પ્રભુ તને મળવાની કોઈ લાલસા નથી;

વિરામ નથી, દિવ્ય ધારા નથી, પ્રભુ તને મળવાની કોઈ ઈલતેજા નથી;

ચહેક નથી, મહેક નથી, પ્રભુ તારી અમને કોઈ જરૂરત નથી;

મીઠાશ નથી, શ્વાસ નથી, પ્રભુ તારો તો અમને આભાસ નથી;

યાદ નથી, ફરિયાદ નથી, પ્રભુ તારી અમને કોઈ મુલાકાત નથી;

જીવન નથી, સંજીવન નથી, પ્રભુ તારા વગર કોઈ મિલન જ નથી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


harakha nathī, parakha nathī, prabhu tārī tō kōī jhalaka nathī;

sōca nathī, viśvāsa nathī, prabhu tārī amārā para kōī rōka nathī;

prēma nathī, cēna nathī, prabhu tārāmāṁ tō kōī raina nathī;

ārāma nathī, aramāna nathī, prabhu tāruṁ tō kōī pramāṇa nathī;

icchā nathī, tr̥pti paṇa nathī, prabhu tanē malavānī kōī lālasā nathī;

virāma nathī, divya dhārā nathī, prabhu tanē malavānī kōī īlatējā nathī;

cahēka nathī, mahēka nathī, prabhu tārī amanē kōī jarūrata nathī;

mīṭhāśa nathī, śvāsa nathī, prabhu tārō tō amanē ābhāsa nathī;

yāda nathī, phariyāda nathī, prabhu tārī amanē kōī mulākāta nathī;

jīvana nathī, saṁjīvana nathī, prabhu tārā vagara kōī milana ja nathī.

Previous
Previous Bhajan
જોવે છે શું, હો માનવી, તને જોઈએ છે શું?
Next

Next Bhajan
મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જોવે છે શું, હો માનવી, તને જોઈએ છે શું?
Next

Next Gujarati Bhajan
મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
હરખ નથી, પરખ નથી, પ્રભુ તારી તો કોઈ ઝલક નથી;
First...14271428...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org