Bhajan No. 5411 | Date: 02-Jul-20172017-07-02એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;/bhajan/?title=eka-mulakata-hasina-hati-tara-mara-milanani-ghadi-hatiએક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;

એક અનુભવ સદૈવ હતો, તારા પ્રાણમાં મારી જાન હતી;

એક પુકાર તો એવી હતી, તારી વાણીમાં મારી તૃપ્તિ હતી;

એક મંઝિલ એવી હતી, તારી ઓળખાણમાં મારી ઓળખાણ હતી;

એક કૃતજ્ઞતા એવી હતી, તારી મહેફિલમાં તો હું સતત હતી;

એક પ્રેમ નિર્મળ એવો હતો, તારા વિશ્વાસમાં તો આ જીવન હતું;

એક વજૂદ એવો હતો, તારા નામમાં મારી શોહરત હતી;

એક પગલું એવું હતું, તારા જ દ્વારમાં મારી જન્નત હતી;

એક જીવન એવું હતું, તારા જ લયમાં મારું મરણ હતું.


એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;


Home » Bhajans » એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;

એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;


View Original
Increase Font Decrease Font


એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;

એક અનુભવ સદૈવ હતો, તારા પ્રાણમાં મારી જાન હતી;

એક પુકાર તો એવી હતી, તારી વાણીમાં મારી તૃપ્તિ હતી;

એક મંઝિલ એવી હતી, તારી ઓળખાણમાં મારી ઓળખાણ હતી;

એક કૃતજ્ઞતા એવી હતી, તારી મહેફિલમાં તો હું સતત હતી;

એક પ્રેમ નિર્મળ એવો હતો, તારા વિશ્વાસમાં તો આ જીવન હતું;

એક વજૂદ એવો હતો, તારા નામમાં મારી શોહરત હતી;

એક પગલું એવું હતું, તારા જ દ્વારમાં મારી જન્નત હતી;

એક જીવન એવું હતું, તારા જ લયમાં મારું મરણ હતું.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ēka mulākāta hasīna hatī, tārā mārā milananī ghaḍī hatī;

ēka anubhava sadaiva hatō, tārā prāṇamāṁ mārī jāna hatī;

ēka pukāra tō ēvī hatī, tārī vāṇīmāṁ mārī tr̥pti hatī;

ēka maṁjhila ēvī hatī, tārī ōlakhāṇamāṁ mārī ōlakhāṇa hatī;

ēka kr̥tajñatā ēvī hatī, tārī mahēphilamāṁ tō huṁ satata hatī;

ēka prēma nirmala ēvō hatō, tārā viśvāsamāṁ tō ā jīvana hatuṁ;

ēka vajūda ēvō hatō, tārā nāmamāṁ mārī śōharata hatī;

ēka pagaluṁ ēvuṁ hatuṁ, tārā ja dvāramāṁ mārī jannata hatī;

ēka jīvana ēvuṁ hatuṁ, tārā ja layamāṁ māruṁ maraṇa hatuṁ.

Previous
Previous Bhajan
મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
Next

Next Bhajan
જીવંત હું છું તો શાના માટે, જગમાં કરું હું શું, શાના માટે?
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મને તારો પ્રેમ જોઈએ, તારો મને આભાસ જોઈએ;
Next

Next Gujarati Bhajan
જીવંત હું છું તો શાના માટે, જગમાં કરું હું શું, શાના માટે?
એક મુલાકાત હસીન હતી, તારા મારા મિલનની ઘડી હતી;
First...14291430...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org