Bhajan No. 5756 | Date: 08-Jan-20242024-01-08આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે/bhajan/?title=ankha-kholum-to-tum-dise-ankha-bangha-karum-to-tum-antaramam-utareઆંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે,

તારું નામ લેતા લેતા, તારામાં ખોવાઈ જાઊં.

વિચારો બઘા સમાપ્ત થાય, ખાલી તારો વિચાર રહે,

અહેસાસ શરીરનો તૂટી, તારા અહેસાસમાં સમાઉં.

મન તારામાં ખોવાઈ જાય, હૃદયમાં તારો પ્રેમ ફૂટે,

આ સ્થિતિ આપોઆપ થાય, પ્રેમમાં સમાઈ જાઉં.

સતત તારા ઈશારે ચાલું પૂર્ણ મિલન થાય,

બાકી બધું ભૂલી, તારા અસ્તિત્વમાં સમાઈ જાઉં.

ઊંઘ વિસરાઈ જાય, હર પળ તારી સાથે જોડાણ રહે,

તારી સાથે સતત રહી, તારામાં પોતાની જાતને ભૂલી જાઉં.


આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે


Home » Bhajans » આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે

આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે


View Original
Increase Font Decrease Font


આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે,

તારું નામ લેતા લેતા, તારામાં ખોવાઈ જાઊં.

વિચારો બઘા સમાપ્ત થાય, ખાલી તારો વિચાર રહે,

અહેસાસ શરીરનો તૂટી, તારા અહેસાસમાં સમાઉં.

મન તારામાં ખોવાઈ જાય, હૃદયમાં તારો પ્રેમ ફૂટે,

આ સ્થિતિ આપોઆપ થાય, પ્રેમમાં સમાઈ જાઉં.

સતત તારા ઈશારે ચાલું પૂર્ણ મિલન થાય,

બાકી બધું ભૂલી, તારા અસ્તિત્વમાં સમાઈ જાઉં.

ઊંઘ વિસરાઈ જાય, હર પળ તારી સાથે જોડાણ રહે,

તારી સાથે સતત રહી, તારામાં પોતાની જાતને ભૂલી જાઉં.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


āṁkha khōluṁ tō tuṁ dīsē, āṁkha baṁgha karuṁ tō tuṁ aṁtaramāṁ ūtarē,

tāruṁ nāma lētā lētā, tārāmāṁ khōvāī jāūṁ.

vicārō baghā samāpta thāya, khālī tārō vicāra rahē,

ahēsāsa śarīranō tūṭī, tārā ahēsāsamāṁ samāuṁ.

mana tārāmāṁ khōvāī jāya, hr̥dayamāṁ tārō prēma phūṭē,

ā sthiti āpōāpa thāya, prēmamāṁ samāī jāuṁ.

satata tārā īśārē cāluṁ pūrṇa milana thāya,

bākī badhuṁ bhūlī, tārā astitvamāṁ samāī jāuṁ.

ūṁgha visarāī jāya, hara pala tārī sāthē jōḍāṇa rahē,

tārī sāthē satata rahī, tārāmāṁ pōtānī jātanē bhūlī jāuṁ.

Previous
Previous Bhajan
સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે
Next

Next Bhajan
મૂર્ખતાભર્યા વ્યવહાર કર્યા આખા જીવનભર
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે
Next

Next Gujarati Bhajan
મૂર્ખતાભર્યા વ્યવહાર કર્યા આખા જીવનભર
આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે
First...17731774...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org