Bhajan No. 5651 | Date: 25-Apr-20162016-04-25અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;/bhajan/?title=alaga-alaga-rupamam-tane-nirakhum-chhum-alaga-alaga-svarupamam-tane-paumઅલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;

વિસ્તારમાં તો ક્યારે વામનમાં તારાં દર્શન કરું છું.

હરએક વ્યવહારમાં તારો ઇરાદો સમજું છું;

પામશે બધા એ તો મારી ખાતરી ગણું છું.

તારા ચહેરામાં મારું દર્પણ જોઉં છું;

માગણીમાં પણ તું, તો સોચમાં પણ તું;

હરએક સમયમાં તારી સહી જોઉં છું.

ન કોઈ વર્તન તારી વિરુદ્ધ છે, ન કોઈ તારાથી ગેર છે;

તારી છબી સહુમાં જોઉં છું.

હજાર વાતોમાં ખાલી તારી વાત સાંભળું છું;

હર વાતમાં તારી વાત સમજું છું.

શું છેતરશે કોઈ મને?

હરએક પળ, હરએક તલાશમાં તારા જ મોકા ને જોઉં છું.


અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;


Home » Bhajans » અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;

અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;


View Original
Increase Font Decrease Font


અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;

વિસ્તારમાં તો ક્યારે વામનમાં તારાં દર્શન કરું છું.

હરએક વ્યવહારમાં તારો ઇરાદો સમજું છું;

પામશે બધા એ તો મારી ખાતરી ગણું છું.

તારા ચહેરામાં મારું દર્પણ જોઉં છું;

માગણીમાં પણ તું, તો સોચમાં પણ તું;

હરએક સમયમાં તારી સહી જોઉં છું.

ન કોઈ વર્તન તારી વિરુદ્ધ છે, ન કોઈ તારાથી ગેર છે;

તારી છબી સહુમાં જોઉં છું.

હજાર વાતોમાં ખાલી તારી વાત સાંભળું છું;

હર વાતમાં તારી વાત સમજું છું.

શું છેતરશે કોઈ મને?

હરએક પળ, હરએક તલાશમાં તારા જ મોકા ને જોઉં છું.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


alaga alaga rūpamāṁ tanē nīrakhuṁ chuṁ, alaga alaga svarūpamāṁ tanē pāuṁ chuṁ;

vistāramāṁ tō kyārē vāmanamāṁ tārāṁ darśana karuṁ chuṁ.

haraēka vyavahāramāṁ tārō irādō samajuṁ chuṁ;

pāmaśē badhā ē tō mārī khātarī gaṇuṁ chuṁ.

tārā cahērāmāṁ māruṁ darpaṇa jōuṁ chuṁ;

māgaṇīmāṁ paṇa tuṁ, tō sōcamāṁ paṇa tuṁ;

haraēka samayamāṁ tārī sahī jōuṁ chuṁ.

na kōī vartana tārī viruddha chē, na kōī tārāthī gēra chē;

tārī chabī sahumāṁ jōuṁ chuṁ.

hajāra vātōmāṁ khālī tārī vāta sāṁbhaluṁ chuṁ;

hara vātamāṁ tārī vāta samajuṁ chuṁ.

śuṁ chētaraśē kōī manē?

haraēka pala, haraēka talāśamāṁ tārā ja mōkā nē jōuṁ chuṁ.

Previous
Previous Bhajan
ધર્માદાના નામ પર પીછેહઠ કરીએ;
Next

Next Bhajan
પ્રભુની આ સૃષ્ટિ ને પ્રભુની આ મુક્તિમાં; ખાલી મનની અવસ્થાનો ફેર છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ધર્માદાના નામ પર પીછેહઠ કરીએ;
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રભુની આ સૃષ્ટિ ને પ્રભુની આ મુક્તિમાં; ખાલી મનની અવસ્થાનો ફેર છે
અલગ અલગ રૂપમાં તને નીરખું છું, અલગ અલગ સ્વરૂપમાં તને પાઉં છું;
First...16691670...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org