Shiv Stotra - 23

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 23

Shiv Stotra - 23


Date: 05-Jul-2024
View Original
Increase Font Decrease Font


ત્રિનેત્રધારણ, અરૂનાચલ સ્થાપિત શિવા

અંતરમુખી શિવા, ઓ ધ્યાનસ્ત શિવા

ત્રિકાળજ્ઞાની, ત્રિપૂરા સંહારી શિવા

ભસ્માસુર મારીણી, ઓ નટેશ્વર શિવા

કૈલાશ નિવાસી, ઓ સપ્તચક્ર નિવાસી શિવા

ઓ સુર-અસુર દાતા શિવા, ઓ પરમેશ્વર શિવા

ભૂત-પિશાચ તારીણી, ગુણોના પ્રેરિત શિવા

ઓ ઉમાપતિ શિવા, ઓ અલોકેશ્વર શિવા

ભસ્મલોચન સ્મશાન તારીણી શિવા

મહાકાલેશ્વર, ઓ જાગેશ્વર શિવા

મૃત્યુંજય શિવા, ઓ અમરેશ્વર શિવા

ઓ દિવ્ય પ્રકાશિત શિવા, ઓ વિશ્વવિજય શિવા

ઓ ધર્મેશ્વર શિવા, ઓ સમાનેશ્વર શિવા



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


trinētradhāraṇa, arūnācala sthāpita śivā

aṁtaramukhī śivā, ō dhyānasta śivā

trikālajñānī, tripūrā saṁhārī śivā

bhasmāsura mārīṇī, ō naṭēśvara śivā

kailāśa nivāsī, ō saptacakra nivāsī śivā

ō sura-asura dātā śivā, ō paramēśvara śivā

bhūta-piśāca tārīṇī, guṇōnā prērita śivā

ō umāpati śivā, ō alōkēśvara śivā

bhasmalōcana smaśāna tārīṇī śivā

mahākālēśvara, ō jāgēśvara śivā

mr̥tyuṁjaya śivā, ō amarēśvara śivā

ō divya prakāśita śivā, ō viśvavijaya śivā

ō dharmēśvara śivā, ō samānēśvara śivā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 22
Next

Next
Shiv Stotra - 24
First...4344...Last
ત્રિનેત્રધારણ, અરૂનાચલ સ્થાપિત શિવા અંતરમુખી શિવા, ઓ ધ્યાનસ્ત શિવા ત્રિકાળજ્ઞાની, ત્રિપૂરા સંહારી શિવા ભસ્માસુર મારીણી, ઓ નટેશ્વર શિવા કૈલાશ નિવાસી, ઓ સપ્તચક્ર નિવાસી શિવા ઓ સુર-અસુર દાતા શિવા, ઓ પરમેશ્વર શિવા ભૂત-પિશાચ તારીણી, ગુણોના પ્રેરિત શિવા ઓ ઉમાપતિ શિવા, ઓ અલોકેશ્વર શિવા ભસ્મલોચન સ્મશાન તારીણી શિવા મહાકાલેશ્વર, ઓ જાગેશ્વર શિવા મૃત્યુંજય શિવા, ઓ અમરેશ્વર શિવા ઓ દિવ્ય પ્રકાશિત શિવા, ઓ વિશ્વવિજય શિવા ઓ ધર્મેશ્વર શિવા, ઓ સમાનેશ્વર શિવા Shiv Stotra - 23 2024-07-05 https://www.myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-23

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org