Shiv Stotra - 24

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 24

Shiv Stotra - 24


Date: 03-Sep-2024
View Original
Increase Font Decrease Font


ત્રિનેત્રધારી શિવા, પ્રેમ વરસાવનારા શિવા

દિલમાં સતત રહેનારા શિવા, અમર તત્ત્વમાં રાખનારા શિવા

જીવન જીવાડનારા શિવા, જ્ઞાનધારા વહાવનારા શિવા

શાંતિ સ્થાપનારા શિવા, ઈશ્વર સમૃદ્ધિની પ્રાપ્તિ કરાવનારા શિવા

પરમ કુપા વરસાવનારા શિવા, શિવ પૂજન કરાવનારા શિવા

અંતર જ્યોત જગાડનારા શિવા, મધ્ય બિંદુમાં રહેનારા શિવા

ધરતી-આકાશને સમાવનારા શિવા, હર મુખથી ખાનારા શિવા

પરમ કૃપાળુ શિવા, પરમ શાંતિનો અનુભવ કરાવનારા શિવા

અષ્ટ સિદ્ધિ, નવ નિધિના દાતા શિવા, ગ્રંથો લખાવનારા શિવા

મનને કાબૂમાં રાખનારા શિવા, તૃપ્તિને જગાવનારા શિવા



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


trinētradhārī śivā, prēma varasāvanārā śivā

dilamāṁ satata rahēnārā śivā, amara tattvamāṁ rākhanārā śivā

jīvana jīvāḍanārā śivā, jñānadhārā vahāvanārā śivā

śāṁti sthāpanārā śivā, īśvara samr̥ddhinī prāpti karāvanārā śivā

parama kupā varasāvanārā śivā, śiva pūjana karāvanārā śivā

aṁtara jyōta jagāḍanārā śivā, madhya biṁdumāṁ rahēnārā śivā

dharatī-ākāśanē samāvanārā śivā, hara mukhathī khānārā śivā

parama kr̥pālu śivā, parama śāṁtinō anubhava karāvanārā śivā

aṣṭa siddhi, nava nidhinā dātā śivā, graṁthō lakhāvanārā śivā

mananē kābūmāṁ rākhanārā śivā, tr̥ptinē jagāvanārā śivā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 23
Next

Next
Shunyakara Ishwara
First...4546...Last
ત્રિનેત્રધારી શિવા, પ્રેમ વરસાવનારા શિવા દિલમાં સતત રહેનારા શિવા, અમર તત્ત્વમાં રાખનારા શિવા જીવન જીવાડનારા શિવા, જ્ઞાનધારા વહાવનારા શિવા શાંતિ સ્થાપનારા શિવા, ઈશ્વર સમૃદ્ધિની પ્રાપ્તિ કરાવનારા શિવા પરમ કુપા વરસાવનારા શિવા, શિવ પૂજન કરાવનારા શિવા અંતર જ્યોત જગાડનારા શિવા, મધ્ય બિંદુમાં રહેનારા શિવા ધરતી-આકાશને સમાવનારા શિવા, હર મુખથી ખાનારા શિવા પરમ કૃપાળુ શિવા, પરમ શાંતિનો અનુભવ કરાવનારા શિવા અષ્ટ સિદ્ધિ, નવ નિધિના દાતા શિવા, ગ્રંથો લખાવનારા શિવા મનને કાબૂમાં રાખનારા શિવા, તૃપ્તિને જગાવનારા શિવા Shiv Stotra - 24 2024-09-03 https://www.myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-24

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org