Shiv Stotra - 22

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 22

Shiv Stotra - 22


Date: 05-Jul-2024
View Original
Increase Font Decrease Font


સર્વવ્યાપક છે તું, સર્વ ધ્યાનસ્થ છે તું

ઓ શિવા, સર્વ પરિપૂર્ણ છે તું

સર્વજ્ઞાની છે તું, સર્વ પ્રિય છે તું

ઓ શિવા, સર્વ સંપૂર્ણ છે તું

સર્વ શક્તિમાન છે તું, સર્વ પ્રાણમાં રહે છે તું

ઓ શિવા, અજર અમર છે તું

સર્વ ગુણાતિત છે તું, સર્વ અહંકાર રહિત છે તું

ઓ શિવા, સર્વ અનંત આનંદ છે તું

સર્વોચ્ચમ છે તું, સર્વ જીવોનો અધિકારી છે તું

ઓ શિવા, સર્વમાં લોકપ્રિય છે તું

સર્વ શક્તિશાળી છે તું, સર્વ વ્યાપી છે તું

ઓ શિવા, સર્વ પ્રકાશિત છે તું



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


sarvavyāpaka chē tuṁ, sarva dhyānastha chē tuṁ

ō śivā, sarva paripūrṇa chē tuṁ

sarvajñānī chē tuṁ, sarva priya chē tuṁ

ō śivā, sarva saṁpūrṇa chē tuṁ

sarva śaktimāna chē tuṁ, sarva prāṇamāṁ rahē chē tuṁ

ō śivā, ajara amara chē tuṁ

sarva guṇātita chē tuṁ, sarva ahaṁkāra rahita chē tuṁ

ō śivā, sarva anaṁta ānaṁda chē tuṁ

sarvōccama chē tuṁ, sarva jīvōnō adhikārī chē tuṁ

ō śivā, sarvamāṁ lōkapriya chē tuṁ

sarva śaktiśālī chē tuṁ, sarva vyāpī chē tuṁ

ō śivā, sarva prakāśita chē tuṁ

Previous
Previous
Shiv Stotra - 21
Next

Next
Shiv Stotra - 23
First...4344...Last
સર્વવ્યાપક છે તું, સર્વ ધ્યાનસ્થ છે તું ઓ શિવા, સર્વ પરિપૂર્ણ છે તું સર્વજ્ઞાની છે તું, સર્વ પ્રિય છે તું ઓ શિવા, સર્વ સંપૂર્ણ છે તું સર્વ શક્તિમાન છે તું, સર્વ પ્રાણમાં રહે છે તું ઓ શિવા, અજર અમર છે તું સર્વ ગુણાતિત છે તું, સર્વ અહંકાર રહિત છે તું ઓ શિવા, સર્વ અનંત આનંદ છે તું સર્વોચ્ચમ છે તું, સર્વ જીવોનો અધિકારી છે તું ઓ શિવા, સર્વમાં લોકપ્રિય છે તું સર્વ શક્તિશાળી છે તું, સર્વ વ્યાપી છે તું ઓ શિવા, સર્વ પ્રકાશિત છે તું Shiv Stotra - 22 2024-07-05 https://www.myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-22

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org