Bhajan No. 5024 | Date: 10-Jul-20152015-07-10વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી/bhajan/?title=vishvasana-parada-khulata-nathi-avishvasa-jato-nathiવિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી

મંજિલના દર્શન થાતા નથી, મંજિલ તરફ ચાલવું નથી

કોશિશ સફળ થતી નથી, કોશિશ અમારે કરવી નથી

નિશ્ફળ અમારે રહેવું નથી, કાર્ય અમારે કરવા નથી

હોશ મદ્દહોશ થાતો નથી, મદ્દહોશીમાં ઝૂમતા નથી

મહેફિલનાં ગાન સંભળાતા નથી, મહેફિલની તૈયારી કરી નથી

પ્રભુનું નામ અમારે લેવું નથી, પ્રભુ વગર આગળ વધાતું નથી

પ્રેરણા અમને મળતી નથી, પ્રેરણા અમને જોઈતી નથી

સવાલોના અમારા અંત થાતા નથી, સવાલોના જવાબ ખોજતા નથી

દરવાજા અમને દેખાતા નથી, દરવાજા માટે રસ્તા પર ચાલતા નથી

દીવાર બઘી તૂટતી નથી, દીવાર અમારી અમે બનાવતા રોકતા નથી



વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી


Home » Bhajans » વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી

વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી

મંજિલના દર્શન થાતા નથી, મંજિલ તરફ ચાલવું નથી

કોશિશ સફળ થતી નથી, કોશિશ અમારે કરવી નથી

નિશ્ફળ અમારે રહેવું નથી, કાર્ય અમારે કરવા નથી

હોશ મદ્દહોશ થાતો નથી, મદ્દહોશીમાં ઝૂમતા નથી

મહેફિલનાં ગાન સંભળાતા નથી, મહેફિલની તૈયારી કરી નથી

પ્રભુનું નામ અમારે લેવું નથી, પ્રભુ વગર આગળ વધાતું નથી

પ્રેરણા અમને મળતી નથી, પ્રેરણા અમને જોઈતી નથી

સવાલોના અમારા અંત થાતા નથી, સવાલોના જવાબ ખોજતા નથી

દરવાજા અમને દેખાતા નથી, દરવાજા માટે રસ્તા પર ચાલતા નથી

દીવાર બઘી તૂટતી નથી, દીવાર અમારી અમે બનાવતા રોકતા નથી




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


viśvāsanā paradā khūlatā nathī, aviśvāsa jātō nathī

maṁjilanā darśana thātā nathī, maṁjila tarapha cālavuṁ nathī

kōśiśa saphala thatī nathī, kōśiśa amārē karavī nathī

niśphala amārē rahēvuṁ nathī, kārya amārē karavā nathī

hōśa maddahōśa thātō nathī, maddahōśīmāṁ jhūmatā nathī

mahēphilanāṁ gāna saṁbhalātā nathī, mahēphilanī taiyārī karī nathī

prabhunuṁ nāma amārē lēvuṁ nathī, prabhu vagara āgala vadhātuṁ nathī

prēraṇā amanē malatī nathī, prēraṇā amanē jōītī nathī

savālōnā amārā aṁta thātā nathī, savālōnā javāba khōjatā nathī

daravājā amanē dēkhātā nathī, daravājā māṭē rastā para cālatā nathī

dīvāra baghī tūṭatī nathī, dīvāra amārī amē banāvatā rōkatā nathī

Previous
Previous Bhajan
પ્રેમની વિદ્યા અદ્દભુત વિદ્યા છે
Next

Next Bhajan
નિર્મળ નયનો ને મધુર ભાવો, યાત્રામાં તો જોઈએ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રેમની વિદ્યા અદ્દભુત વિદ્યા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
નિર્મળ નયનો ને મધુર ભાવો, યાત્રામાં તો જોઈએ છે
વિશ્વાસના પરદા ખૂલતા નથી, અવિશ્વાસ જાતો નથી
First...10431044...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org