Bhajan No. 5708 | Date: 16-Jul-20232023-07-16સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે/bhajan/?title=samayani-raphatara-chalya-kare-chheસમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે,

પ્રીત પ્રભુ સાથે બંધાયા કરે છે.

અંતરની અવસ્થા બદલાયા કરે છે,

જીવનની રચનામાં બાધા આવ્યા કરે છે,

શૂન્યકારા ઈશ્વરના ખેલ ચાલ્યા કરે છે.

નિર્મલ આનંદના રંગ છવાયા કરે છે,

આનંદની ઊર્મિ જાગ્યા કરે છે.

પ્રભુ તારા પ્રેમમાં દિલ ડૂબ્યા કરે છે,

હર રીતની જીત મળ્યા કરે છે.

અંતરમાં ઓળખાણ વધ્યા કરે છે,

સંઘર્ષ પોતાનો જ ચાલ્યા કરે છે,

તારા જ રંગમાં પ્રભુ રંગાયા કરીએ છીએ.


સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે


Home » Bhajans » સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે

સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે,

પ્રીત પ્રભુ સાથે બંધાયા કરે છે.

અંતરની અવસ્થા બદલાયા કરે છે,

જીવનની રચનામાં બાધા આવ્યા કરે છે,

શૂન્યકારા ઈશ્વરના ખેલ ચાલ્યા કરે છે.

નિર્મલ આનંદના રંગ છવાયા કરે છે,

આનંદની ઊર્મિ જાગ્યા કરે છે.

પ્રભુ તારા પ્રેમમાં દિલ ડૂબ્યા કરે છે,

હર રીતની જીત મળ્યા કરે છે.

અંતરમાં ઓળખાણ વધ્યા કરે છે,

સંઘર્ષ પોતાનો જ ચાલ્યા કરે છે,

તારા જ રંગમાં પ્રભુ રંગાયા કરીએ છીએ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samayanī raphatāra cālyā karē chē,

prīta prabhu sāthē baṁdhāyā karē chē.

aṁtaranī avasthā badalāyā karē chē,

jīvananī racanāmāṁ bādhā āvyā karē chē,

śūnyakārā īśvaranā khēla cālyā karē chē.

nirmala ānaṁdanā raṁga chavāyā karē chē,

ānaṁdanī ūrmi jāgyā karē chē.

prabhu tārā prēmamāṁ dila ḍūbyā karē chē,

hara rītanī jīta malyā karē chē.

aṁtaramāṁ ōlakhāṇa vadhyā karē chē,

saṁgharṣa pōtānō ja cālyā karē chē,

tārā ja raṁgamāṁ prabhu raṁgāyā karīē chīē.

Previous
Previous Bhajan
મુલાકાતની વાત કરવી હતી
Next

Next Bhajan
જાગૃતિનો માહોલ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મુલાકાતની વાત કરવી હતી
Next

Next Gujarati Bhajan
જાગૃતિનો માહોલ છે
સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે
First...17271728...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org