Bhajan No. 5407 | Date: 29-Jun-20172017-06-29પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;/bhajan/?title=premathi-pamo-premathi-vicharo-premathi-ja-sudharoપ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;

પ્રેમથી જીતાડો, પ્રેમથી સવારો, પ્રેમથી જ પોતાના બનાવો;

પ્રેમથી નિખારો, પ્રેમથી બોલાવો, પ્રેમથી જ વિશ્વાસ જગાડો;

પ્રેમથી પમાડો, પ્રેમથી આવકારો, પ્રેમથી જ સુઝાડો;

પ્રેમથી પોતાના બનાવો, પ્રેમથી અંતરમાં ઉતારો, પ્રેમથી અંતર જગાડો;

પ્રેમથી દુઃખ ભુલાવો, પ્રેમથી એક કરો, પ્રેમથી નિજ ભાન ભુલાવો;

પ્રેમથી અપનાવો, પ્રેમથી સ્વીકારો, પ્રેમથી વૈરાગ્ય જગાડો;

પ્રેમથી પોકારો, પ્રેમથી રિઝાવો, પ્રેમથી જ જ્ઞાન આપો;

પ્રેમથી મુશ્કેલી દૂર કરો, પ્રેમથી ઇચ્છા મુક્ત થાવ, પ્રેમથી જ પ્રભુને યાદ કરો;

પ્રેમ જ છે પ્રભુનું ધન, પ્રેમ જ છે દુનિયાનું તન, પ્રેમ જ છે પ્રભુનું સાચું સગપણ.


પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;


Home » Bhajans » પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;

પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;

પ્રેમથી જીતાડો, પ્રેમથી સવારો, પ્રેમથી જ પોતાના બનાવો;

પ્રેમથી નિખારો, પ્રેમથી બોલાવો, પ્રેમથી જ વિશ્વાસ જગાડો;

પ્રેમથી પમાડો, પ્રેમથી આવકારો, પ્રેમથી જ સુઝાડો;

પ્રેમથી પોતાના બનાવો, પ્રેમથી અંતરમાં ઉતારો, પ્રેમથી અંતર જગાડો;

પ્રેમથી દુઃખ ભુલાવો, પ્રેમથી એક કરો, પ્રેમથી નિજ ભાન ભુલાવો;

પ્રેમથી અપનાવો, પ્રેમથી સ્વીકારો, પ્રેમથી વૈરાગ્ય જગાડો;

પ્રેમથી પોકારો, પ્રેમથી રિઝાવો, પ્રેમથી જ જ્ઞાન આપો;

પ્રેમથી મુશ્કેલી દૂર કરો, પ્રેમથી ઇચ્છા મુક્ત થાવ, પ્રેમથી જ પ્રભુને યાદ કરો;

પ્રેમ જ છે પ્રભુનું ધન, પ્રેમ જ છે દુનિયાનું તન, પ્રેમ જ છે પ્રભુનું સાચું સગપણ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prēmathī pāmō, prēmathī vicārō, prēmathī ja sudhārō;

prēmathī jītāḍō, prēmathī savārō, prēmathī ja pōtānā banāvō;

prēmathī nikhārō, prēmathī bōlāvō, prēmathī ja viśvāsa jagāḍō;

prēmathī pamāḍō, prēmathī āvakārō, prēmathī ja sujhāḍō;

prēmathī pōtānā banāvō, prēmathī aṁtaramāṁ utārō, prēmathī aṁtara jagāḍō;

prēmathī duḥkha bhulāvō, prēmathī ēka karō, prēmathī nija bhāna bhulāvō;

prēmathī apanāvō, prēmathī svīkārō, prēmathī vairāgya jagāḍō;

prēmathī pōkārō, prēmathī rijhāvō, prēmathī ja jñāna āpō;

prēmathī muśkēlī dūra karō, prēmathī icchā mukta thāva, prēmathī ja prabhunē yāda karō;

prēma ja chē prabhunuṁ dhana, prēma ja chē duniyānuṁ tana, prēma ja chē prabhunuṁ sācuṁ sagapaṇa.

Previous
Previous Bhajan
એમ જ થઈ ગયું, તેમ જ થઈ ગયું, આવા જ આપણે રહી જશું;
Next

Next Bhajan
જોવે છે શું, હો માનવી, તને જોઈએ છે શું?
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
એમ જ થઈ ગયું, તેમ જ થઈ ગયું, આવા જ આપણે રહી જશું;
Next

Next Gujarati Bhajan
જોવે છે શું, હો માનવી, તને જોઈએ છે શું?
પ્રેમથી પામો, પ્રેમથી વિચારો, પ્રેમથી જ સુધારો;
First...14251426...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org