Bhajan No. 5260 | Date: 01-Sep-20192019-09-01જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે/bhajan/?title=jyam-vicharoni-shuddhata-chheજ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે,

જ્યાં વેદોના સાર છે,

ત્યાં કલમા તલવાર છે

જ્યાં ઇચ્છાવિહીન છે,

જ્યાં તૃષ્ણા ખતમ છે,

ત્યાં પરિવારના મોહથી આઝાદ છે

જ્યાં વ્યવસાય માં પ્રભુ છે,

જ્યાં અંઘકારમાં ઉજાળું છે,

ત્યાં જીવનમુક્ત આ પંછી છે

જ્યાં વેદનાનો ના ભાર છે,

જ્યાં બલિદાનનો ના અહેસાસ છે,

ત્યાં મારા તારાનો ભેદ ખતમ છે

ત્યાં ઇતિહાસ એના પ્રેમનો ગવાહ છે


જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે


Home » Bhajans » જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે

જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે


View Original
Increase Font Decrease Font


જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે,

જ્યાં વેદોના સાર છે,

ત્યાં કલમા તલવાર છે

જ્યાં ઇચ્છાવિહીન છે,

જ્યાં તૃષ્ણા ખતમ છે,

ત્યાં પરિવારના મોહથી આઝાદ છે

જ્યાં વ્યવસાય માં પ્રભુ છે,

જ્યાં અંઘકારમાં ઉજાળું છે,

ત્યાં જીવનમુક્ત આ પંછી છે

જ્યાં વેદનાનો ના ભાર છે,

જ્યાં બલિદાનનો ના અહેસાસ છે,

ત્યાં મારા તારાનો ભેદ ખતમ છે

ત્યાં ઇતિહાસ એના પ્રેમનો ગવાહ છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jyāṁ vicārōnī śuddhatā chē,

jyāṁ vēdōnā sāra chē,

tyāṁ kalamā talavāra chē

jyāṁ icchāvihīna chē,

jyāṁ tr̥ṣṇā khatama chē,

tyāṁ parivāranā mōhathī ājhāda chē

jyāṁ vyavasāya māṁ prabhu chē,

jyāṁ aṁghakāramāṁ ujāluṁ chē,

tyāṁ jīvanamukta ā paṁchī chē

jyāṁ vēdanānō nā bhāra chē,

jyāṁ balidānanō nā ahēsāsa chē,

tyāṁ mārā tārānō bhēda khatama chē

tyāṁ itihāsa ēnā prēmanō gavāha chē

Previous
Previous Bhajan
ફરજ મારી બીજી કોઈ નથી, તારું કાર્ય એ જ તો ફરજ છે
Next

Next Bhajan
જન્મ જન્મના ફેરા છે, પોતાની વૃતિઓના ખેલ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ફરજ મારી બીજી કોઈ નથી, તારું કાર્ય એ જ તો ફરજ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જન્મ જન્મના ફેરા છે, પોતાની વૃતિઓના ખેલ છે
જ્યાં વિચારોની શુદ્ધતા છે
First...12791280...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org