Bhajan No. 5134 | Date: 24-Feb-20172017-02-24જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?/bhajan/?title=jitishum-ke-harishum-shum-bhagavana-malasheજીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?

હઠ પકડશું કે પછી બાધાઓ રાખશું, શું ભગવાન મળશે?

વાનગીઓ છોડશું, સાધારણ જીવન જીવશું, શું ભગવાન મળશે?

પ્રવચન સાંભળશું, હૃદયમાં ના ઉતારશું, શું ભગવાન મળશે?

શરીર ભાનમાં રમશું, શરીરને તપાવશું, શું ભગવાન મળશે?

યોગના પ્રયોગ કરશું, નવા નવા આકારમાં બેસશું, શું ભગવાન મળશે?

વિરહની છાયાને ભૂલશું, માંગણીઓ ખાલી કરશું, શું ભગવાન મળશે?

વેદોનું વર્ણન કરશું, ગ્રંથોને વાંચશુ, શું ભગવાન મળશે?

દિલથી જો એને ના પોકારશું, તો શું ભગવાન મળશે?



જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?


Home » Bhajans » જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?

જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?


View Original
Increase Font Decrease Font


જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?

હઠ પકડશું કે પછી બાધાઓ રાખશું, શું ભગવાન મળશે?

વાનગીઓ છોડશું, સાધારણ જીવન જીવશું, શું ભગવાન મળશે?

પ્રવચન સાંભળશું, હૃદયમાં ના ઉતારશું, શું ભગવાન મળશે?

શરીર ભાનમાં રમશું, શરીરને તપાવશું, શું ભગવાન મળશે?

યોગના પ્રયોગ કરશું, નવા નવા આકારમાં બેસશું, શું ભગવાન મળશે?

વિરહની છાયાને ભૂલશું, માંગણીઓ ખાલી કરશું, શું ભગવાન મળશે?

વેદોનું વર્ણન કરશું, ગ્રંથોને વાંચશુ, શું ભગવાન મળશે?

દિલથી જો એને ના પોકારશું, તો શું ભગવાન મળશે?




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jītīśuṁ kē hārīśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

haṭha pakaḍaśuṁ kē pachī bādhāō rākhaśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

vānagīō chōḍaśuṁ, sādhāraṇa jīvana jīvaśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

pravacana sāṁbhalaśuṁ, hr̥dayamāṁ nā utāraśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

śarīra bhānamāṁ ramaśuṁ, śarīranē tapāvaśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

yōganā prayōga karaśuṁ, navā navā ākāramāṁ bēsaśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

virahanī chāyānē bhūlaśuṁ, māṁgaṇīō khālī karaśuṁ, śuṁ bhagavāna malaśē?

vēdōnuṁ varṇana karaśuṁ, graṁthōnē vāṁcaśu, śuṁ bhagavāna malaśē?

dilathī jō ēnē nā pōkāraśuṁ, tō śuṁ bhagavāna malaśē?

Previous
Previous Bhajan
મનના ચહેરાની પાછળ કોણ છે?
Next

Next Bhajan
ઈશ્વરની રુબાયત, ઇંતેજારની રુસવાયત
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મનના ચહેરાની પાછળ કોણ છે?
Next

Next Gujarati Bhajan
ઈશ્વરની રુબાયત, ઇંતેજારની રુસવાયત
જીતીશું કે હારીશું, શું ભગવાન મળશે?
First...11531154...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org