Bhajan No. 5202 | Date: 29-Jul-20152015-07-29દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે/bhajan/?title=deshavideshamam-manavi-to-e-ja-chheદેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે

હર યુગમાં હર ક્ષેત્રમાં માનવી તો એ જ છે

હર પ્રાર્થનામાં, હર મહોબ્બતમાં પ્રભુ તો એ જ છે

હર કરુણામાં, હર વિનમ્રમાં પ્રભુ તો એ જ છે

હર પૃથ્વીમાં, હર સિતારામાં તેજ તો એ જ છે

હર સૃષ્ટિમાં, હર દિશામાં વિશ્વ તો એ જ છે

હર વિશ્વાસમાં, હર સ્નેહમાં પ્રેરણા તો એ જ છે

હર કાર્યમાં, હર માતા પિતામાં ઇચ્છા તો એ જ છે

જ્યાં અલગ નથી કોઈ વસ્તુ આ દુનિયામાં

તો અલગ શાને ગણે માનવી પોતાને બીજાથી

જ્યાં મુશ્કેલી નથી અલગ કોઈના જીવનમાં

તો સાથ મળશે પ્રભુનો ક્યાંથી જુદો આ જીવનમાં


દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે


Home » Bhajans » દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે

દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે

હર યુગમાં હર ક્ષેત્રમાં માનવી તો એ જ છે

હર પ્રાર્થનામાં, હર મહોબ્બતમાં પ્રભુ તો એ જ છે

હર કરુણામાં, હર વિનમ્રમાં પ્રભુ તો એ જ છે

હર પૃથ્વીમાં, હર સિતારામાં તેજ તો એ જ છે

હર સૃષ્ટિમાં, હર દિશામાં વિશ્વ તો એ જ છે

હર વિશ્વાસમાં, હર સ્નેહમાં પ્રેરણા તો એ જ છે

હર કાર્યમાં, હર માતા પિતામાં ઇચ્છા તો એ જ છે

જ્યાં અલગ નથી કોઈ વસ્તુ આ દુનિયામાં

તો અલગ શાને ગણે માનવી પોતાને બીજાથી

જ્યાં મુશ્કેલી નથી અલગ કોઈના જીવનમાં

તો સાથ મળશે પ્રભુનો ક્યાંથી જુદો આ જીવનમાં



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


dēśavidēśamāṁ mānavī tō ē ja chē

hara yugamāṁ hara kṣētramāṁ mānavī tō ē ja chē

hara prārthanāmāṁ, hara mahōbbatamāṁ prabhu tō ē ja chē

hara karuṇāmāṁ, hara vinamramāṁ prabhu tō ē ja chē

hara pr̥thvīmāṁ, hara sitārāmāṁ tēja tō ē ja chē

hara sr̥ṣṭimāṁ, hara diśāmāṁ viśva tō ē ja chē

hara viśvāsamāṁ, hara snēhamāṁ prēraṇā tō ē ja chē

hara kāryamāṁ, hara mātā pitāmāṁ icchā tō ē ja chē

jyāṁ alaga nathī kōī vastu ā duniyāmāṁ

tō alaga śānē gaṇē mānavī pōtānē bījāthī

jyāṁ muśkēlī nathī alaga kōīnā jīvanamāṁ

tō sātha malaśē prabhunō kyāṁthī judō ā jīvanamāṁ

Previous
Previous Bhajan
મૃત્યુ તો સહુ કોઈનું થાય છે, મૃત્યુથી કોઈ બચતું નથી
Next

Next Bhajan
ગુરુની વેદના ના સમજાય ના
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મૃત્યુ તો સહુ કોઈનું થાય છે, મૃત્યુથી કોઈ બચતું નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
ગુરુની વેદના ના સમજાય ના
દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે
First...12211222...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org