Bhajan No. 5203 | Date: 31-Jul-20152015-07-31ગુરુની વેદના ના સમજાય ના/bhajan/?title=guruni-vedana-na-samajaya-naગુરુની વેદના ના સમજાય ના

ગુરુના ચરણ પર ના ચલાય ના

ગુરુની ઉદારતા તો સમજાય ના

ગુરુને આશ્રય તો ભુલાય ના

ગુરુનો પ્રેમ તો વીસરાય ના

મારા ગર્વનો નાશ કરવાવાળાની કિંમત ચુકાય ના

ગુરુના આશિષ તો વેડફાય ના

ગુરુ સામે ચતુરાઈ તો ચાલે ના

ગુરુને દિલમાં ને મનમાં વસાવાય રે

ગુરુ સામે ફરિયાદ ને અવિશ્વાસ તો કરાય ના

ગુરુની કૃપા તો ભુલાય ના, ગુરુના આદેશ તો નકારવું ના

ગુરુમાં બ્રહ્મ દેખાય રે, ગુરુ સાથે બેવફાઈ કરાય ના


ગુરુની વેદના ના સમજાય ના


Home » Bhajans » ગુરુની વેદના ના સમજાય ના
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ગુરુની વેદના ના સમજાય ના

ગુરુની વેદના ના સમજાય ના


View Original
Increase Font Decrease Font


ગુરુની વેદના ના સમજાય ના

ગુરુના ચરણ પર ના ચલાય ના

ગુરુની ઉદારતા તો સમજાય ના

ગુરુને આશ્રય તો ભુલાય ના

ગુરુનો પ્રેમ તો વીસરાય ના

મારા ગર્વનો નાશ કરવાવાળાની કિંમત ચુકાય ના

ગુરુના આશિષ તો વેડફાય ના

ગુરુ સામે ચતુરાઈ તો ચાલે ના

ગુરુને દિલમાં ને મનમાં વસાવાય રે

ગુરુ સામે ફરિયાદ ને અવિશ્વાસ તો કરાય ના

ગુરુની કૃપા તો ભુલાય ના, ગુરુના આદેશ તો નકારવું ના

ગુરુમાં બ્રહ્મ દેખાય રે, ગુરુ સાથે બેવફાઈ કરાય ના



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


gurunī vēdanā nā samajāya nā

gurunā caraṇa para nā calāya nā

gurunī udāratā tō samajāya nā

gurunē āśraya tō bhulāya nā

gurunō prēma tō vīsarāya nā

mārā garvanō nāśa karavāvālānī kiṁmata cukāya nā

gurunā āśiṣa tō vēḍaphāya nā

guru sāmē caturāī tō cālē nā

gurunē dilamāṁ nē manamāṁ vasāvāya rē

guru sāmē phariyāda nē aviśvāsa tō karāya nā

gurunī kr̥pā tō bhulāya nā, gurunā ādēśa tō nakāravuṁ nā

gurumāṁ brahma dēkhāya rē, guru sāthē bēvaphāī karāya nā

Previous
Previous Bhajan
દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે
Next

Next Bhajan
જગતકલ્યાણ કરવા તમારું હૈયું ઘબકે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
દેશવિદેશમાં માનવી તો એ જ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જગતકલ્યાણ કરવા તમારું હૈયું ઘબકે છે
ગુરુની વેદના ના સમજાય ના
First...12211222...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org