Bhajan No. 5125 | Date: 19-Feb-20172017-02-19અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે/bhajan/?title=anubhavani-vata-chhe-granthoni-saravara-chheઅનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે

પ્રભુની તો કૃપા છે, એટલે જ તો આ અહેસાસ છે

મંજિલ એની પ્રાપ્ત છે, રસ્તો એનો ખબર છે

મર્યાદાનો અહેસાસ છે, વિશ્વાસનો સંવાદ છે

પ્રેમની ખાલી મુલાકાત છે, બુદ્ઘિના તો અગ્નિસંસ્કાર છે

મુક્તિની ગીતા છે, ભગવંતની તો ઇચ્છા છે

મનોરંજનની મુલાકાત છે, આનંદની તો સારવાર છે

મુશ્કેલીનો અંત છે, પ્રભુ તારી સાથેનું તો મિલન છે



અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે


Home » Bhajans » અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે

અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે


View Original
Increase Font Decrease Font


અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે

પ્રભુની તો કૃપા છે, એટલે જ તો આ અહેસાસ છે

મંજિલ એની પ્રાપ્ત છે, રસ્તો એનો ખબર છે

મર્યાદાનો અહેસાસ છે, વિશ્વાસનો સંવાદ છે

પ્રેમની ખાલી મુલાકાત છે, બુદ્ઘિના તો અગ્નિસંસ્કાર છે

મુક્તિની ગીતા છે, ભગવંતની તો ઇચ્છા છે

મનોરંજનની મુલાકાત છે, આનંદની તો સારવાર છે

મુશ્કેલીનો અંત છે, પ્રભુ તારી સાથેનું તો મિલન છે




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


anubhavanī vāta chē, graṁthōnī sāravāra chē

prabhunī tō kr̥pā chē, ēṭalē ja tō ā ahēsāsa chē

maṁjila ēnī prāpta chē, rastō ēnō khabara chē

maryādānō ahēsāsa chē, viśvāsanō saṁvāda chē

prēmanī khālī mulākāta chē, budghinā tō agnisaṁskāra chē

muktinī gītā chē, bhagavaṁtanī tō icchā chē

manōraṁjananī mulākāta chē, ānaṁdanī tō sāravāra chē

muśkēlīnō aṁta chē, prabhu tārī sāthēnuṁ tō milana chē

Previous
Previous Bhajan
તમે છો એટલે જ તો હું છું, તમે છો એટલે જ તો આ દુનિયા છે
Next

Next Bhajan
મહોબ્બતના ડાયરામાં પોતાનું શું વજૂદ રહે છે?
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તમે છો એટલે જ તો હું છું, તમે છો એટલે જ તો આ દુનિયા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
મહોબ્બતના ડાયરામાં પોતાનું શું વજૂદ રહે છે?
અનુભવની વાત છે, ગ્રંથોની સારવાર છે
First...11431144...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org