Bhajan No. 5011 | Date: 22-May-20152015-05-22સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી/bhajan/?title=sankalpa-karavi-amane-bolaviસંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી

કરાવો તમારા અંતર દર્શન, કરાવો અમને

જગતકલ્યાણનો સંકલ્પ કરાવો અમને

તમારા અભિષેકના પાત્ર બનાવો અમને

મનની ચંચળતા તો હરો તમે, અભિષેકના જળમાં નવડાવો અમને

શાંતિના, આનંદનો રસ પીવડાવો અમને, તમારામાં સમાવો અમને

ધૂપદીપથી અંતરમનને જગાડી હવે, તમારી મહેકથી મહેકાવો અમને

ચંદન તેલનું લેપન કરો તમે, અમને તમારામાં વસાવો હવે

ફૂલ કંકુથી સંવાર્યા તમને, સુગંધ તમારી આપો અમને

આરતી નૈવેદ કરીયે તમને, તમારી ભક્તિનો સ્વાદ ચખાડો અમને

પૂર્ણ પૂજા કરીએ તમારી, તમારા બાળને તિલક કરો હવે

વસ્ત્ર, શસ્ત્રથી સજાવીયે તમને, તમારામાં મસ્ત કરો અમને



સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી


Home » Bhajans » સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી

સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી


View Original
Increase Font Decrease Font


સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી

કરાવો તમારા અંતર દર્શન, કરાવો અમને

જગતકલ્યાણનો સંકલ્પ કરાવો અમને

તમારા અભિષેકના પાત્ર બનાવો અમને

મનની ચંચળતા તો હરો તમે, અભિષેકના જળમાં નવડાવો અમને

શાંતિના, આનંદનો રસ પીવડાવો અમને, તમારામાં સમાવો અમને

ધૂપદીપથી અંતરમનને જગાડી હવે, તમારી મહેકથી મહેકાવો અમને

ચંદન તેલનું લેપન કરો તમે, અમને તમારામાં વસાવો હવે

ફૂલ કંકુથી સંવાર્યા તમને, સુગંધ તમારી આપો અમને

આરતી નૈવેદ કરીયે તમને, તમારી ભક્તિનો સ્વાદ ચખાડો અમને

પૂર્ણ પૂજા કરીએ તમારી, તમારા બાળને તિલક કરો હવે

વસ્ત્ર, શસ્ત્રથી સજાવીયે તમને, તમારામાં મસ્ત કરો અમને




- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


saṁkalpa karāvī amanē bōlāvī

karāvō tamārā aṁtara darśana, karāvō amanē

jagatakalyāṇanō saṁkalpa karāvō amanē

tamārā abhiṣēkanā pātra banāvō amanē

mananī caṁcalatā tō harō tamē, abhiṣēkanā jalamāṁ navaḍāvō amanē

śāṁtinā, ānaṁdanō rasa pīvaḍāvō amanē, tamārāmāṁ samāvō amanē

dhūpadīpathī aṁtaramananē jagāḍī havē, tamārī mahēkathī mahēkāvō amanē

caṁdana tēlanuṁ lēpana karō tamē, amanē tamārāmāṁ vasāvō havē

phūla kaṁkuthī saṁvāryā tamanē, sugaṁdha tamārī āpō amanē

āratī naivēda karīyē tamanē, tamārī bhaktinō svāda cakhāḍō amanē

pūrṇa pūjā karīē tamārī, tamārā bālanē tilaka karō havē

vastra, śastrathī sajāvīyē tamanē, tamārāmāṁ masta karō amanē

Previous
Previous Bhajan
Come to me, come to me, you say to me
Next

Next Bhajan
પૂજા કરું તમારી પ્રેમથી, સેવા કરું તમારી પ્રેમથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુ, દર્શન તમારા માટે આ આંખલડી અધીર
Next

Next Gujarati Bhajan
પૂજા કરું તમારી પ્રેમથી, સેવા કરું તમારી પ્રેમથી
સંકલ્પ કરાવી અમને બોલાવી
First...10291030...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org